Cuộc Đời Phụ BẠc Vậy Sao ?????/

Tình yêu là gì mà cứ làm cho con người ta fai~ khổ đau vậy các anh(chị) . Dù tôi chẵng có lỗi thì người ta cũng bỏ tôi mà chạy theo nhưng đồng bạc trắng vậy sao ? . Nghèo thì ko dc yêu sao các ah(chị) , tôi yêu ai cũng thật không ì danh lợi tiền bạc mà cuộc đời fai~ đưa tôi vào một cuộc sống đau khổ vì người tôi yêu , mật dù tôi không làm gì sai mật mà người yêu lại phù bạc tôi nói đi em nói đi em để tôi hiểu cuộc đời là thế sao ?????
slk 350
Trả lời 16 năm trước
cuộc sống là như thế mà bạn, có phải lúc nào cũng suôn sẻ, thuận lợi như ý mình mong muốn đâu, mình không nghĩ là nghèo thì không thể yêu, có lẽ bạn chưa tìm được người hợp với mình, còn cô gái kia thì bạn hãy quên đi, một người con gái chỉ biết chạy theo đồng tiền mà bỏ rơi người khác thì không đáng để bạn phải quyến luyến hay nhung nhớ đâu. hãy cố gắng sống và hãy sống thật tốt, hãy quên đi hình bóng cô gái kia đi, chắc chắn sau này bạn sẽ tìm được một nửa của mình.
phạm ngọc khanh
Trả lời 16 năm trước
cuộc đời là thế đấy bạn à mình tuy giàu có nhưng yêu được một người chẳng ra gì lăng nhăng vô cùng ko nên tin vào tinh yêu bạn ah