Cậu và cháu đi về đâu ?

_Mình rất buồn khi suy nghĩ về mối quan hệ này mình muốn mọi người giải đáp khúc mắc dùm mình liệu có nên tiếp tục hay chấm dứt ?

_Thật sự mà nói theo vai vế trong gia đình thì mình cô ấy(tức ng mình iu) là cháu họ mình.Nhưng thường chúng mình xưng a e wen rồi(chỉ chênh lệch vài tuổi) và mình và cô ấy cũng giữ gìn mối quan hệ này được mấy năm rồi.

_Tính theo huyết thống dòng họ thì bố mình và ông ngoại cô ấy là anh e ruột (tức đời thứ 2) ,đến mình và mẹ cô ấy là chị e họ (tức đời thừ 3,và đến cô ấy là đời thứ 4.

_Chúng mình đến bây giờ (mình  23 và cô ấy 19 rồi) vẫn giấu mối quan hệ này nhưng mình rất bùn và lo lắng có nên tiếp tục không ,nếu chấm dứt chắc mình và cô ấy bùn chis mất.Ai có thể giải đáp dùm mình 1 cách thuyết phục mình sẽ quyết tâm rời bỏ mối qh này để tốt cho cả 2. THanks for all !!!

nguyễn Duy Thỉnh
Trả lời 14 năm trước

Nếu các bạn thực sự yêu nhau thì hãy quyết tâm. Pháp luật cho phép mà. Nhưng các bạn còn nhỏ, hãy suy nghĩ chính chắn khi quyệt đinh vì dòng họ 2 bạn sẽ phản đối và còn nhiều vấn đề, dự luận nữa. Nêu 2 bạn có can đảm vượt qua thì tốt, còn nều ko thì hãy chia tay khi chưa quá muộn!

Chúc 2 bạn hạnh phúc!