Con trai như vậy có dể dàng quên mối tình đầu kg?

Trong gd thì ít nói nhưng hể nói ra là phải chính xác,ra ngoài thì rất là được lòng mọi người nhất là về ăn nói. bởi thế  bạn bè rất nhiều,với bạn gái thì nhút nhát,yêu bạn gái với lòng chân thật và là người nói được là phải làm được.nếu như bị phụ tình vì một nguyên nhân nào đó ép buộc.vậy thì bạn trai đó có hận cô gái kg?và có thể quên được mối tình đầu dài hơn 3 năm kg?

asdasd
Trả lời 14 năm trước

Ai mà ko hiểu mối tình đầu là khó thể nào quên. Nhưng thường thì mối tình đầu chỉ duy trì khoảng chừng 1 năm là cao. Còn mối tình đầu của bạn thì tới 3 năm , khó mà quên được. Rồi bạn nói là " phụ tình vì một nguyên nhân nào đó ép buộc" rất có nhiều nguyên nhân : gia đình , hoàn cảnh ... Người con trai không bao giờ hận cô gái cả. Vì người con trai có thể tìm cho mình một người con gái khác. Còn như bạn nói mối tình đầu có thể quên được hay không thì mình xin cam đoan với bạn rằng : Nếu như quên được thì bạn đã không nhớ tới người ấy và suy nghĩ đến người ấy

Trả lời 14 năm trước

Đàn ông khi yêu chân tình thường rất sâu sắc, nhưng khi muốn quên một cuộc tình nào đó thì đơn giản hơn con gái rất nhiều. Họ biết cách giải sầu hơn con gái, vậy nên họ sẽ vượt qua mọi chuyện thôi.... Không cái gì chính xác 100% cả. Nhưng là con trai hay con gái khi bị phụ tình đều rất buồn đau bạn à! Còn có thể quên hay không ư? Nhớ & quên sẽ song hành nhau thôi.

R3ntKjd
Trả lời 14 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của oobotsixoo

Ai mà ko hiểu mối tình đầu là khó thể nào quên. Nhưng thường thì mối tình đầu chỉ duy trì khoảng chừng 1 năm là cao. Còn mối tình đầu của bạn thì tới 3 năm , khó mà quên được. Rồi bạn nói là " phụ tình vì một nguyên nhân nào đó ép buộc" rất có nhiều nguyên nhân : gia đình , hoàn cảnh ... Người con trai không bao giờ hận cô gái cả. Vì người con trai có thể tìm cho mình một người con gái khác. Còn như bạn nói mối tình đầu có thể quên được hay không thì mình xin cam đoan với bạn rằng : Nếu như quên được thì bạn đã không nhớ tới người ấy và suy nghĩ đến người ấy

bác này nói ko chính xác!!!mối tình đầu 1 năm sao dễ quên thế đc!!!2 năm nay tôi cũng ko thể nào quên đc!!mặc dù đang quen ng khac nhưng cũng ko thể quên dc