Điều trị viêm gan C có tốn kém không?

Mình bị viêm gan C. Đang tìm hiểu xem điều trị viêm gan C có tốn kém không thì đọc được bài viết này: https://goo.gl/VLQl3P

Thấy bảo thuốc chữa viêm gan C đắt lắm.
Đã có ai chữa khỏi viêm gan B chưa? Nếu đến khi khỏi thì tổng chi phí điều trị sẽ là khoảng bao nhiêu ạ?

Ai điều trị rồi cho mình hỏi với?

Trung Anh Ơi
Trả lời 7 năm trước

Thuốc điều trị của Mỹ thấy chú mình bảo mấy chục triệu 1 viên hay sao ý. Mà mỗi ngày uống 1 viên.
Nhưng giờ có thuốc của Ấn Độ rẻ hơn nhiều đấy bạn ạ! Nhưng tổng chi phí điều trị bao nhiêu thì mình nghĩ còn tùy từng trường hợp bạn ạ!