Tán sỏi mắt ở đâu là tốt nhất?

toi bi soi mat 16mm vay cho toi hoi o ha noi benh vien nao tan soi mat tot nhat hien nay vi o trong ho chi minh da co nhieu benh vien tan dc soi mat
nhan
Trả lời 14 năm trước
Một số loại sỏi có thể uống thuốc và nó sẽ tan dần rồi thải ra ngoài. Tán sỏi mật chưa thực hiện được do vị trí của mật. Nếu tán sỏi mật có thể ảnh hưởng đến gan. Sỏi mật hiện nay chỉ có phương pháp chữa trị đó là cắt túi mật đi.Đừng sợ cắt túi mật. Nếu cần thiết và bác sỹ đã khuyên nên cắt thì yên tâm chia tay với túi mật thôi. Dịch mật được gan tiết ra liên tục nên có thiếu túi mật mình cũng không có bị sao (tất nhiên ăn uống cũng phải điều độ) Chúc bạn mạnh khỏe. [gallery]/8/jad1254801427.jpg[/gallery]