4 ngày gần đây tôi thấy trên 2 cánh tay xuất hiện khoảng 10 nốt đỏ dưói da?

4 ngày gần đây tôi thấy trên 2 cánh tay xuất hiện khoảng 10 nốt đỏ dưói da, ko đau , hơi lồi lên 1 chút , kích thước 4 nốt bằng đầu tăm , các nốt khác nhỏ hơn . Đặc biết có 2 nốt xuất hiện trong lòng bàn tay . Rất mong hồi đáp của bác sĩ ! Chân thành cảm ơn !
letho
Trả lời 16 năm trước
Có thể những nốt đỏ dưới da đó chỉ là những vết côn trùng muỗi hoặc dĩn đốt. Bạn có thể bôi các thuốc sát trùng bôi ngoài da để các nốt đó không bị nhiễm trùng và sớm mất. Nhưng trong trường hợp các nốt đó lan rộng và có chieeuf hướng không mờ đi thì bạn nên đến trung tâm da liễu để được các bác sĩ khám chẩn đoán bệnh trực tiếp trường hợp của bạn. Chúc bạn sức khỏe.