Hỏi về xe đạp?

cho mình hỏi xe đạp martin@ có loại nào đùm sau có số không?số được tích hợp trong đùm chứ không phải líp à!nếu có giá bao nhiêu?cám ơn!!!
Chita
Trả lời 15 năm trước
Đã ra khu martin xem và thấy có bán số đùm. Nói chung là ngon. Nhưng chỉ có 2 loại có thôi. 1 loại trông còn mới đề vặn. 1 loại trong cũ kỹ thì đề bấm. Ở HN thì không biết ở HCM bạn ra khu Võ Thị Sáu nhé!
Hiep
Trả lời 13 năm trước

Bạn có thể và trang web của cty Martin 107 để xem ko cần phải ra cửa hàng đâu

http://www.martin107.com.vn