Cho tớ hỏi 1 tý về bình ác quy khô sài cho xe đạp điện nha?

Bình ác quy khô khi tháo nắp phụ nó ra rùi,có còn cách nào làm cho nó sài dc không các bạn ai biết chỉ tui với nha

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Bạn cạy nắp bảo vệ ra và mở các nắp nhỏ bằng cao su đen mềm(sẽ nghe tiếng hút)lấy nước cất đổ vào súc rửa cho sạch và làm nhiều lần(không sạch hẳn đâu sẽ còn một ít H2SO4 còn sót lại xong lấy nước đổ bình mới (không phải nước châm)mà cho vào và sạc dòng bằng 1/10 dung lượng ghi trên bình cho đến khi vừa nóng(sạc bằng sạc thường không ngắt tự động)nhớ khi sạc phải mở nắp ,xong đóng nắp cao su lại và dán nắp bảo vệ lại bằng keo dán sắt
Đó là cách phục hồi nếu bình của bạn vừa có sự cố ,không để sụt áp dưới 11 volt,không để bình thiếu điện quá 6 tháng,không làm ngắn mạch ,không để nơi ẩm thời gian dài,không bị sạc quá áp(bộ sạc bị hư hay không chuẩn)và điều quan trọng là bình không bị phù,nứt bể
Muốn phục hồi bình khô thì phải kiểm tra trước ,sạc nạp cho đầy và xã nhanh tính bằng thời gian cụ thể xong đo nếu điện áp dưới danh định thì là bình không cầm và phải theo công thức để test lại trử năng hóa học mới xác định bình có phục hồi hiệu quả hay không
Chúc bạn thành công !

Trả lời 8 năm trước
Vâng để quảng bá cho tất cả mọi người thấy được thược tế những điều trên là cháu có sửa và phục hồi được nhiều loại bình ắc quy phục vụ cho các cụ ! Vì thỏa trí đam mê này đích thân cháu xin nhiệt tình phục vụ các cụ tận nơi ạ. Để cho các cụ khỏi lo mình bị chuột bạch !!! thì cháu có mấy vấn đề cháu xin nhấn mạnh sau khi cháu làm xong... 1. Tiền phí sửa ,bảo dưỡng, phục hồi 3 ngày sau các cụ mới phải trả cho bên cháu. 2. Tất cả các bình sửa ,bảo dưỡng, phục hồi Cty cháu bảo hành 1 năm. 3. Bên cháu cho các cụ mượn bình khác đi tạm trong lúc chờ sửa bình. 4. Hướng dẫn cho các cụ phục hồi bình xe của mình. Lưu ý. là phải có sạc và dung dịch phục hồi ắc quy Hợp Lực nhé ! hi Cụ nào có nhu cầu phục hồi thì liên hệ cháu theo số 0943634567 cháu xin phục vụ tận nơi ạ ! LUÔN LẤY CHẤT LƯỢNG, UY TÍN LÀM HÀNG ĐÂU ! Thưa cụ giá sửa, phục hồi ắc quy tận nơi như sau: Giá bình 35-40A là 200 đến 300k Giá bình 45A -55A là 350k đến 400k Giá bình 60A - 80A lá 450k đến 550k Giá bình 85A - 100A là 600k đến 750k Xe máy em chỉ làm tận nơi cho dòng xe Ga như: Honda Sh và các dòng xe kôg có Cần khởi động . Giá từ 50k đến 100k tuỳ khoảng cách. Xe đạp điện các cụ liên hệ qua đt 0943634567 để biết cụ thể hơn Cảm ơn cụ nhiềuĐịa chỉ cửa hàng nhà cháu ở số 2 ngõ 317 Trần Khát Chân.