Cần tư vấn mua xe đạp?

Các bro cho mình bít HCM mua xe đạp gập ở chỗ nào giá rẻ, mình chỉ mua xe khoảng 1 triệu thui ah, xe cũ cũng được. chỉ là để đi hóng gió thui, hihi

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Thì bạn ra máy chỗ bán xe cũ mà mua
gần chợ Nhật Tảo củng có
gần công viên Gia Định củng có
máy chỗ đó toàn bán xe ăn cắp, chắc giá rẻ ^^! hí hí

Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước

Chào bạn

bạn ở TP HCM hả

Có khoảng 1 triệu bạn có thể đến chợ Tân Thành Q5 đoạn đường Thuận Kiều, Phạm hữu Chí là tha hồ cho bạn lựa chọn.

Ở đó có rất nhiều kiểu dáng, mẫu mã cho bạn lựa với nhiều mức giá khác nhau.

Bạn nên đi dạo một vòng tìm hiểu, đánh giá xem hàng nào giá tốt thì mua nha

Chúc bạn mua được xe ưng ý!