Mua đàn cũ ở đâu?

mình rất thich casio,mong bạn tư vấn thêm cho mình về ctk 2100,mình muốn biết về chất lượng âm thanh,và giá như thế thì đã có đầy đủ chân để và phụ kiện chưa?mình cần 1 cây đàn cũ nhưng âm thanh tốt và giá phải chăng

bui manh hung
Trả lời 11 năm trước

rut cuoc la ban muon tim mua mot cay casio CKT 2100 cu nhung phai tot phai ko? cai do moi gia kung rat mem minh khuyen ban nen mua moi , neu nhu dieu kien chi mua duoc dan cu thi ban se tim duoc ...... ban chua mua duoc thi hay lien lac voi minh 01664346086 . minh nhan day dan luon

phantunhi
Trả lời 11 năm trước

Sao ban khong chon YAMAHA psr330 day du phu kien gia 4tr choi ngon hon

Cửa Hàng Nhạc Cụ Nụ Hồng check gia
Trả lời 11 năm trước

cửa hàng nhạc cũ nụ hồng

80 lê hoàng phái phường 17 quận gò vấp tp.hcm

website :http://lopnhacnuhong.com