Cách chọn phụ kiện đồng bộ với trang phục?

Tôi 48 tuổi, là một doanh nhân thường xuyên phải đi công tác nước ngoài và tiếp xúc với những nhân vật quan trọng. Tôi thường bị lúng túng khi chọn các phụ kiện đi kèm cho trang phục của mình. Xin tư vấn giúp tôi (Thế Hà).
Con Nan
Trả lời 15 năm trước
Một bộ trang phục hoàn hảo ngoài các yếu tố kiểu dáng và chất liệu, người mặc còn phải rất chú ý đến sự đồng bộ của các loại phụ kiện đi kèm. Đặc điểm dễ nhận thấy nhất về sự đồng bộ của phụ kiện và trang phục đó là yếu tố màu sắc. Bạn có thể mặc một chiếc sơ mi màu xanh ngọc và kết hợp với một chiếc cà vạt màu đen, màu trắng. Để an toàn nhất khi chọn phụ kiện cho bộ trang phục đó là nên chọn đồng màu với quần áo. Sự tương đồng này đôi khi chỉ cần là sự trùng màu ở một chi tiết hoặc giống nhau về họa tiết trang trí nào đó trên phụ kiện với bộ trang phục. Để có nhiều lựa chọn cho các cuộc gặp quan trọng, bạn nên đến các showroom thời trang chuyên về đồ công sở và có bán kèm các phụ kiện như: dây lưng, ví, cà vạt, giầy, khăn các nhân viên tư vấn sẽ giúp bạn chọn được bộ trang phục lịch lãm với những phụ kiện đi kèm phù hợp nhất.
Đỗ Thị Vân Anh
Trả lời 15 năm trước
Chào bạn Xu hướng thời trang hiện nay mọi người thường ưu ái và chuộng những mẫu trang sức đá, đá phong thủy. Vừa có tính năng trang trí làm điệu và vừa mang lại may mắn tự tin cho người đeo. Tùy theo vào sở thích mỗi người và chọn ra 1 bộ trang sức phù hợp. Trên thị trường hiện nay có các loại đá thạch anh tím, thạch anh tóc, đá may mắn, đá mã não.... - Thạch anh còn được gọi là viên đá Phong Thủy (Fengshui Stone) vì trải qua vài triệu năm hình thành, đá Thạch Anh thu hút năng lượng vũ trụ và phát ra 1 trường năng lượng dương cực mạnh, có thể đem đến sự may mắn trong cuộc sống và công việc, chống lại sự ảnh hưởng của năng lượng xấu. - Các doanh nhân Châu Á thường đặt đá Thạch Anh tại góc THỔ (Tây Nam hoặc Đông Bắc) bàn làm việc, phòng làm việc hoặc phòng khách, giúp tăng cường mối quan hệ khách hàng, đồng nghiệp, đem lại thành công trong kinh doanh. - Chính vì sự màu nhiệm này, Thạch Anh đang là món quà được ưa chuộng dành tặng khách hàng, đối tác, và ..Sếp mang nhiều ý nghĩa tinh thần, cầu chúc may mắn cho người sở hữu. Thạch anh tím có thể chữa bệnh mất ngủ, giúp con người giữ được niềm tin và lòng dũng cảm.Trang sức đá thạch anh hồng giúp con người tăng cường thể lực và tinh thần. lưu thông khí huyết và điều tiết năng lượng. giúp lọc chất độc, hoặc uống rượu mà không bị say. [u]Thạch anh tóc: [/u] Thạch Anh gồm các loại sợi vàng. dạng kim, tia lazer, giống như cây phát tài, phú quý cát tường, là một thành viên trong gia tộc Thạch Anh. Thạch Anh tóc có tần số dao động cao hơn từ trường, là bảo bối tốt nhất để tích tụ tài lộc và đầu tư tài chính. Từ trường của Thạch Anh Tóc có tác dụng điều dưỡng chức năng của bộ máy tiêu hóa như gan, ruột, dạ dày. . .và làm lưu thông khí huyết, giãn gân cốt, đặc biệt có tác dụng đối với vết thương bị tụ máu. Bạn vào web : [size_5]www.alo24h.com.vn [/size_5] xem thêm nhiều kiểu nhé [:)]
phạm thị hải yến
Trả lời 11 năm trước

Bạn có thể tham khảo một số gợi ý sau đây:

- Kẻ sọc dọc thường đem đến cảm giác thân hình bạn sẽ được kéo dài và thon gọn hơn. Nếu bạn là người có thân hình "mi nhon" thì bạn không nên mặc loại trang phục này vì nó chỉ càng làm bạn trông gầy hơn mà thôi.

- Trang phục kẻ sọc tự nó đã khá phức tạp và bắt mắt, vì vậy hãy kết hợp chúng với những món đồ có màu sắc và hoạ tiết đơn giản, bộ trang phục của bạn sẽ thực sự cá tính và hợp thời. Nên tránh xa kiểu kết hợp màu sắc hoàn toàn đối lập nhau như đỏ/xanh, vàng/tím, xanh da trời/cam vì chúng dễ tạo cảm giác loè loẹt và khó có thể phối với màu trang phục đi kèm.

Cách tốt nhất khi chọn phụ kiện đi kèm cho chiếc váy của bạn là hãy chọn những loại phụ kiện cùng tông màu với họa tiết trên váy. Trẳng hạn chiếc váy của bạn là sọc đen trắng, bạn có thể chọn túi xách và giày cùng màu trắng hoặc cùng màu đen.

Tương tự như vậy đối với đôi tất bạn định mix cùng. Việc bạn định sử dụng tất đen hay tất lưới còn phụ thuộc vào đôi tất lưới của bạn có họa tiết và kiểu cách gì không phù hợp với chiếc váy đó không? Nếu không bạn nên chọn giải pháp an toàn là chọn đôi tất chân màu đen.

- Nếu bạn không cảm thấy tự tin với chiếc váy này, bạn có thể chọn một bộ trang phục khác. một bộ trang phục có thể rất đẹp nhưng lại hoàn toàn không phù hợp với vóc dáng và tính cách của bạn. Hãy chọn những bộ trang phục bạn luôn cảm thấy tự tin vì là chính mình.

Hy vọng những gợi ý trên đây có thể giúp được bạn!

kimmer
Trả lời 10 năm trước

bạn là doanh nhân đã thành đạt, vì thế mỗi khi đi xã giao bạn nên chọn riêng cho mình những chiếc đồng hồ thật sang trọng và lịch lãm với bộ đồ mà bạn mặc. Mình cũng là doanh nhân nên mình hiểu mình hay sử dụng các loại đồng hồ ở nơi uy tín và đảm bảo chất lượng ở cửa hàng này, bạn xem tham khảo xem có phù hợp với mình k ?? http://www.tapchimobile.org/2013/09/ong-ho-tissot-thoi-trang-hang-hieu.html#.UkfrDBAgl8Nnh%C3%B9i