Phụ kiện thời trang không thể thiếu 2015?

Hè năm nay có những phụ kiện thời trang nào nổi bật nhỉ? Mình cũng đua đòi muốn tậu một ít.

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 9 năm trước

Những phụ kiện thời trang không thể thiếu trong hè 2015

1. Mũ fedora

Ở những mùa thời trang trước, mũ snapback và các dạng mũ theo phong cách hiphop được giới sành thời trang vô cùng yêu thích. Nhưng đầu mùa hè 2015, mũ lưỡi cứng không còn được "sủng ái" như trước đây, thay vào đó là sự nhẹ nhàng và điệu đà của mũ fedora trên các chất liệu như: vải nỉ, da, vải dạ mềm.

Những chiếc nón rộng vành theo phong cách vintage thực sự tạo nên "cơn sốt" trong những ngày đầu mùa hè 2015.

Điểm nhấn mới trong mốt nón fedora năm nay là thiết kế vành nón to bản đến 10cm và mang lại nét cá tính cho người sử dụng.

tk6-7526-1427771930.jpg

Với những chiếc nón fedora đen, giới trẻ và sao Việt thỏa sức sáng tạo trong việc mix trang phục mùa hè.

2. Kính mắt

Thời trang hè 2013/2014 đánh dấu sự lên ngôi của dòng kính mắt tròn theo style của John Lennon, mắt kính tráng gương... và mùa hè năm nay là cuộc "soán ngôi" của các dạng mắt kính to bản có cấu trúc gọng kính sắc nét, tròng mắt hình thang cân đối và mang lại nét hiện đại cho người sử dụng.

10446454-853681978033130-59783-7832-7836

Kính mắt mèo với những điểm nhấn sáng tạo mới về tròng kính và thiết kế gọng sắc sảo là điểm thu hút ở xu hướng kính mắt mùa hè năm nay.

11061226-10205013869478779-634-1130-4098

Những mẫu kính to bản hình thang tiếp tục được ưa chuộng thay vì mốt kính tròn nhỏ như ở mùa thời trang cũ.

my-16-1376-1427158605-4721-1427771930.jp

Các mẫu kính mới có sự kết hợp hài hòa giữa chất liệu kim loại và nhựa cao cấp mang đến phom dáng hiện đại.

3. Túi mini đeo chéo

Những mẫu túi xách tay phom dáng rộng, ví bao thư cầm tay đã trở nên lỗi thời, thay vào đó phái đẹp dành nhiều tình cảm cho những chiếc túi đeo chéo thiết kế dạng hình hộp với kích thước nhỏ nhắn. Dòng sản phẩm mới có tính ứng dụng cao và mang đến hình ảnh trẻ trung và năng động cho bạn gái.

11009223-899600050104985-57775-5346-5500

Những chiếc túi đeo chéo với phom dáng nhỏ được rất nhiều thương hiệu nổi tiếng khai thác và giới thiệu trong các bộ sưu tập ở mùa xuân hè 2015.

11081169-791385607614118-28411-7457-6246

Túi đeo chéo phom dáng mini chiếm được cảm tình của những cô nàng sành mốt bởi nó giúp họ thay đổi thói quen sử dụng phụ kiện và tạo nên điểm nhấn mới về phong cách.

11081780-10153229803759653-118-7081-3383

Túi mini xinh xắn nhanh chóng tạo nên sức hút bởi nó dễ dàng mix cùng các bộ trang phục sexy phù hợp với tiết trời ngày nóng.

4. Giày sneaker

Ở mùa hè năm nay, đối với những tín đồ thời trang thực thụ, giày sneaker trắng là món phụ kiện không thể thiếu. Nó đóng góp vai trò lớn trong việc xây dựng phong cách khỏe khoắn và mang đến nét phá cách khi thực hiện phối hợp các trang phục khác nhau.

giay-sneaker-trang-Sao-Viet1-9747-142777

Giày sneanek trắng được yêu thích bởi nó mang đến những cảm nhận mới lạ trong việc mix - match với nhiều thể loại áo quần khác nhau.

my-6-2659-1427158604-4109-1427771931.jpg

Những đôi giày sneaker trắng trở thành điểm nhấn chủ đạo về style mùa hè cho những cô gái sành mốt.

5. Giày slip on

Cũng như giày sneaker, những đôi giày slip on (giày lười) luôn đề cao khả năng "giải phóng đôi chân". Mẫu phụ kiện này mang đến sự tiện lợi và giúp phái đẹp có được cảm giác thoải mái trong từng chuyện động, hơn nữa những mẫu giày đế bệt này luôn tạo nên sự gắn bó khăng khít với những món đồ hợp mốt mùa hè như: váy ngắn, quần ống lửng, short jean...

11010008-10155384188210230-555-3030-1473

Những cô nàng yêu hoạt động thường "cưng chiều" giầy đế bệt, bởi nó không khiến đôi chân của họ phải khổ sở như khi sử dụng giày cao gót, sandal cao gót.

k8-9002-1427771931.jpg

Việc sử dụng các chất liệu da, vải bố, cói, vải jean... đã mang đến sự phong phú và khiến các mẫu giày slip on trở nên thu hút hơn.

mev1426990362-3949-1427771931.jpg

Với những mẫu giày đế bệt, phái đẹp cũng có muôn cách để phối trang phục nhằm giúp mình trở nên sành điệu hơn.

thanh hoa
Trả lời 9 năm trước

1. Sự lệch pha đầy cá tính

Hình ảnh: Xu hướng phụ kiện hot nhất xuân hè 2015 số 1

Mốt hoa tai một bên từng làm mưa làm gió một thời đã không còn sức hút trong làng thời trang 2015, thay vào đó là cách tạo điểm nhấn lạ mắt cho đôi tai – phong cách không-cân-xứng. Cho dù sự khác biệt ở màu sắc, về hình dáng hay về độ dài, phong cách đối lập lại tạo nên một vẻ đẹp cá tính và nổi bật giữa phố đông.

2. Trang sức bằng đồng

Hình ảnh: Xu hướng phụ kiện hot nhất xuân hè 2015 số 2

Chất liệu thống trị chophụ kiệnhiện nay chính là kim loại đồng. Những trang sức bằng đồng được phủ sơn bóng lộng lẫy với những thiết kế phối hợp thông minh và táo bạo từ các mảnh ghép khác nhau.

3. Vòng cổ choker cực “ngầu”

Hình ảnh: Xu hướng phụ kiện hot nhất xuân hè 2015 số 3

Xuân Hè 2015, vòng cổ choker đã đuợc các nhà thiết kế thay đổi diện mạo thành những chiếc vòng ôm quanh cổ bằng kim loại hoặc kết cấu từ những viên ngọc, đá quý nhỏ xinh.

4. Vũ điệu Hippie hoang dã

Hình ảnh: Xu hướng phụ kiện hot nhất xuân hè 2015 số 4

Sự trở lại của phong cách retro – hobo những năm 70 qua những chiếc vòng chunky to bản cùng các chất liệu từ đá thô mang hơi thở của đất mẹ thiên nhiên. Điểm mới lạ ở đây chính là các thiết kế với tua rua phóng khoáng, thướt tha.

5. Những chiếc hoa tai vượt thời gian

Hình ảnh: Xu hướng phụ kiện hot nhất xuân hè 2015 số 5

Thừa hưởng từ phong cách vô cùng trang nhã, hơi hướng cổ điển vintage của “bà ngoại”, chiếc hoa tai trang nhã tôn vinh bạn thành một quý cô thanh lịch trong những buổi trà chiều.

6. Dây chuyền dài mặt lớn

Hình ảnh: Xu hướng phụ kiện hot nhất xuân hè 2015 số 6

Những sợi dây chuyền tòn teng đung đưa đã ùa vào mùa xuân 2015 – tràn ngập các sàn diễn thời trang và sẽ sớm khuynh đảo phong cách cơ bản thường ngày của bạn.

7. Trường phái lãng mạn

Hình ảnh: Xu hướng phụ kiện hot nhất xuân hè 2015 số 7

Chủ ý chính ở đây là phục sức càng lộng lẫy càng quý phái, hãy nghĩ tới ngọc trai, đá quý với màu sắc gây ấn tượng mạnh – đặc biệt là màu đỏ thẫm mang hơi hướng Trung cổ xa xưa. Chúng sẽ tạo cho bạn một vẻ kiều diễm quyền quý.

8.Năng động hiện đại

Hình ảnh: Xu hướng phụ kiện hot nhất xuân hè 2015 số 8

Những nhà mốt hàng đầu kết hợp những yếu thể thao vào các món trang sức có thiết kế tối giản, khỏe khoắn để tô điểm tính cách mạnh mẽ của các quý cô hiện đại.

nguyen thanh vinh
Trả lời 9 năm trước

Mời bạn like vào Fanpage của shop để biết thêm nhiều mặt hàng chất tốt, đa dạng với giá sỉ

Các mặt hàng phụ kiện đang hot hiện này với giá sỉ chỉ từ 1.5k

Không hạn chế số lượng sỉ

Trên trang Fanpage giúp bạn thấy hình ảnh SP của shop, bạn ib để Shop cho bạn giá tốt nhé

https://www.facebook.com/thuynhung.phukienthoitrangOnBeat?fref=ts

Little MaiMai
Trả lời 9 năm trước

Đối với mình thì đồ phụ kiện không thể thiếu là:

1, Balo: Rất tiện lợi năng động kể cả đi làm đi học ^^

2, Túi xách: Nếu đi chơi thì rất tiện đựng điện thoại, ví,...

3, Mũ: Mũ trong hè này đương nhiên không thể thiếu rồi ^^

4, Đồng hồ: Đây là thói quen cá nhân của mình rồi :D Mình không có thói quen nhìn giờ trong điện thoại cho lắm.

5, Kính râm: Mùa hè mà ! Hơn nữa nó làm bạn nhìn rất sành điệu đó !

Đây là một số chia sẻ của mình, mong nó giúp được cho bạn chọn phụ kiện thời trang phù hợp với mình nha :D

Vũ Hằng
Trả lời 9 năm trước

Bạn tham khảo bài viết dưới đây về những phụ kiện xuân hè không thể thiếu mùa hè 2015.

Đầu tiên trong danh sách must-have items củaXuân Hè 2015phải kể đến chiếc víclutchcầm tay. Sự nổi bật của màu sắc và chất liệu dacao cấpkhiến cho víclutchtrở thành tâm điểm hút mắt trong bất cứset đồnào. Điều này đặc biệt đúng đối với những bộ cánh màu nền nã như trắng, be hoặckẻ sọc tăm

1-1

1-2

1-3

Loạiphụ kiệnthứ 2 mà bạn nên sở hữu đó là những item màumetallichoặc ánh bạcsilver. Lạnh băng,sang trọngvà cá tính,phụ kiện ánh bạcsẽ xua tan đi cảm giác nóng oi ả của thời tiết… Víclutchđính kim loại, it-bagShy Girl, cao gótmetallicsành điệu là nhữngphụ kiệntiêu biểu củaXuân Hènày.

2-12-2

2-3

1-Đầm CHIC-LAND 2-Vòng cổ Marni 3-Cao gót ánh bạc ASOS

Kết hợp nuột nà với mẫuváy juyp công sở/đầm công sở 2015 đẹp, những đôicao gót hở mũisẽ là lựa chọn số 1 trong mùa nóng. Bên cạnh màu đen quen thuộc và có thể đi với hầu hết mọi trang phục, bạn nên thử refresh với gam trắng tinh tế và mix chúng vớiđầm hoahoặcđầm màu pastel.

TIN LIÊN QUAN:Dạo phố ngày cuối tuần với 17 mẫu đầm ngọt ngào!

3-1

1-Lắc tay Chanel 2-Cao gót hở mũiPhillip Lim 3-Sơ mi và juyp hoa CHIC-LAND

3-2

3-3

Đôi giày thứ 2 bạn cần có trong danh sáchphụ kiện mùa Hèđó làdép bệt/xăng đan. Kết hợpdép bệtđế thấp vớiđầm công sởfit and flarehoặc xuống phố giản dị cùngxăng đanđầm xòechất liệu voanbay bổng…

4-1

1-Đầm hoa CHIC-LAND 2-Vòng cổIsabel Marant 3-Dép bệtRepetto

4-2

4-3

Phụ kiệncuối cùng mà cô gái nào cũng sở hữu ít nhất 1 chiếc nhưng lại hay quên bẵng đi mất đó là bờm tóc. Bởm tócchất liệu renhoặc bằng vải mềm mại, có nềnhọa tiết chấm bisẽ là những điểm nhấn điệu đà mỗi khi bạn dạo phố hay hẹn hò với bạn bè…

5-1

5-2

5-3