Hà Nội mua dây đeo cổ, vòng tay thời trang ở đâu?

phan hung son
Trả lời 15 năm trước
Bạn lượn qua cửa hàng bán đồ accessories và quà tặng L'amour ở 21 Khâm Thiên (gần chợ Khâm Thiên, cạnh hàng mỹ phẩm Hà Xuân), thấy họ đang giảm giá 50% để thanh lý hàng, thấy bảo ông chủ hàng người Đài Loan về nước nên đóng cửa. Đồ của họ hầu hết là TQ, nhưng có chọn lọc nên trông cũng tạm, gồm có: -Các loại cặp tóc, băng đô buộc tóc, hoa tai, vòng vèo, dây chuyền mỹ ký, giả trai... -Các loại đồng hồ đeo tay (ít thôi), treo tường trông xinh lắm -Túi đựng điện thoại, ví nam & nữ, dây đeo chìa khoá -Các loại nến... -Mũ,chuông gió... Nói chung là nhiều thứ linh tinh nữa... kín cả cái phòng rộng 100m2. Được giảm giá 50% nên tính ra khá rẻ, khoảng hơn chục ngàn 1 cái cặp tóc trông cũng điệu điệu. Hôm qua mình ra đấy, chỉ định rẽ qua mua cái cặp, thế mà vác 1 đống các thứ linh tinh về đi veo mấy trăm ngàn. Họ có hai cửa hàng, bạn thích thì lượn qua luôn kẻo hết mất hàng đẹp L'amour 21 Khâm Thiên. Tel: 518 7343 117-A6 Giảng Võ, Trần HUy Liệu. Tel: 726 1529
Nguyen Thi Thao
Trả lời 15 năm trước
lên Khương Thượng nhé cũng đc đó. hàng teen nhiu
Hoàng Lan Anh
Trả lời 15 năm trước
[url=http://vatgia.com/VPshop]http://vatgia.com/VPshop[/url] Mình bán buôn phụ kiện thời trang : thắt lưng, dây chuyền, móc treo, đồng hồ thời trang ... Bạn tham khảo tại cửa hàng của vpshop nhé tks 0912239271