Nơi bán đồng hồ Casio chính hãng tại Hà Nội?

Tôi mới ra trường may mắn kiếm được công việc khá ổn, trong khi ban bè còn vất vưởng, nên muốn tự thưởng cho mình chiếc đồng hồ Casio mới thay cho chiếc Casio bị “chết” đã dùng 2 năm. Khổ nỗi lại chẳng biết gì về đồng hồ. Nơi bán đồng hồ Casio chính hãng tại Hà Nội? Lên mạng search một vòng, chỗ bán đồng hồ nhiều đến hoa cả mắt rồi thêm mấy vụ lừa bán đồng hồ fake bảo là đồng hồ chính hãng làm cũng hơi run. Nghe người bạn tư vẫn Recuc.vn là sàn TMĐT tiên phong liên kết với các nhà phân phối đồng hồ chính hãng. Nên tôi liều mình thử qua.

Đồng hồ Casio EF-556SG-7AV, Đồng hồ EF-556SG-7AV, Casio EF-556SG-7AV, Đồng hồ Casio, dong ho casio, EF-556SG-7AV, đồng hồ

Được nhân viên bán hàng xinh xắn tư vẫn và hướng dẫn cách phân biệt đồng hồ Casiochính hãng qua bên ngoài của đồng hồ, tem bảo hành, phiếu bảo hành. Anh nhắc đi nhắc lại mua đồng hồ casio ở đâu cũng phải chú ý độ tinh sảo, các chi tiết logo phải sắc nét, khấc dây phải mượt. Ngoài 1 năm bảo hành chính hãng thì còn được 1 năm nữa bảo hành và thay pin hoàn toàn miễn phí tại Recuc.vn

Đồng hồ Casio EF-556SG-7AV

Cũng là người kinh doanh nên tôi hiểu rõ mang sự thật đến người tiêu dùng là một điều không hề dễ dàng,và Recuc.vn đã làm được điều đó. Cuối cùng tôi đã tìm được  niềm tin ởRecuc.vn để rinh ngay con casio EF-556SG-7AV hơn 1 triệu hoàn toàn tin tưởng nó là đồng hồ thật giá trị thật.
Đỗ Xuân Trường
Trả lời 9 năm trước

Casio chính hãng thì bạn cứ ra cửa hàng đồng hồ Tân Thế Kỷ ở 79 Hàng Đào mà mua cho yên tâm nhé