Bê tráp cưới đi đc nửa đường rồi thôi.Có bị mất duyên không??

Em hỏi hộ thằng bạn [quote]Em đến ăn hỏi 1 người bạn.Có 1 người trong đội bê tráp đến muộn ,Sợ không kịp giờ tốt , nên bạn em bảo em bê tráp hộ. Em vừa bê ra khỏi ngõ nhà bạn em thì người bê tráp kia đến , em liền bàn giao cái tráp đấy cho người kia bê tiếp sang nhà gái. Như thế có phải là em bị mất duyên ko ah???Nếu bị mất duyên thì làm như thế nao ah?? Mong đc chỉ giáo ah??[/quote]
Lê Phương
Trả lời 16 năm trước
Thật là vớ vẩn, bao nhiêu cô xinh tươi, bao nhiêu anh chàng hào hoa phong nhã, chẳng nhẽ mất hết duyên vì bê tráp sao!
Trần lê Nam
Trả lời 16 năm trước
Em nghe nói là đi bê tráp cũng đã là mất duyên rồi.Thế tóm lại là lỡ bê rồi thì bê đến mấy lần thì hồi đc duyên ạ![:-P]
Trả lời 16 năm trước
Mất hay không là tuy vào quan điểm và suy nghĩ của bạn thôi. Trước đây tớ cũng đi bưng cho khá nhiều ban bè nhưng co thấy mất duyên đâu. 28 tuổi đã cưới vợ rồi. Theo tớ ko nên băn khoăn về điều này vì đó chỉ là quan niệm dân gian. Bây giờ thời hiện đại rồi, lo gì. Cứ vô tư giúp bạn bè đi, sẽ có nhiều duyên lắm vì khi ban bưng tráp cho một bạn trai thì có thể làm quen được ít nhất là 5 cô bạn gái của cô dâu nhận tráp.
Nguyễn Xuân Hùng
Trả lời 14 năm trước
HÌ. Không lo đâu bạn à. Như Bạn trên đã nói đó. Cái đó là quan điểm của người xưa thôi. Nếu mà là sự thật thì ngày nay mọi người đều không còn duyên hết nữa mất. Hiện cửa hàng mình đang kinh doanh dịch vụ bê tráp trọn gói mùa cưới. Bạn nào cần thuê hoặc có nhu cầu làm cộng tác viên thì liên hệ với mình nha: [size_5]Mr: Nguyễn Hùng. Mobile: 0916458815 Mss: Thủy . Mobile: 0916458839 Yahoo: Lethuy_ulsa@yahoo.com[/size_5] Dịch vụ bê tráp ăn hỏi HappyKool của chúng tôi bao gồm 1 đội ngũ trẻ trung xinh đẹp và đồng đều( nam 1m70 trở lên, nữ 1m58 trở lên) chắc chắn sẽ làm hài lòng các bạn. Chúng tôi làm việc ngiêm túc và giữ chữ TÍN ( hiện chúng tôi đang hợp tác với rất nhiều của hàng cưới hỏi trên địa bàn Hà Nội đặc biệt là Hàng Than )nên các bạn có thể yên tâm rằng chúng tôi luôn đảm bảo đúng thời gian, địa điểm, yêu cầu của chủ nhà ( trang phục, người bê... Giá cả như sau:70.000d/ người Nam quần tây, áo trắng, cà vạt đỏ Nữ áp dài đỏ truyền thống Nếu chủ nhà yêu cầu quần áo cung đình, khăn vấn cho nam thì tăng 50.000k/ng Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!
Nguyễn Xuân Hùng
Trả lời 14 năm trước
Để tránh việc mất duyên của các bạn nam nữ bê đỡ tráp, người ta thường có tục lệ trao lì xì để trao duyên mà. Vì thế nên các bạn nam nữ đi bê tráp bây h toàn thêm duyên thôi. :) Dịch vụ bê tráp ăn hỏi HappyKool nay chuyển thành Dịch vụ bê tráp ăn hỏi "Thefirstv" Mọi thông tin liên lạc như sau: Mr : Nguyễn Hùng. Mobile: 0916.458.815 Mss : Thủy . Mobile: 0979.955.524 Yahoo: Lethuy_ulsa@yahoo.com thefirstv@gmail.com Skype: thefirstv Ai có nhu cầu thì liên hệ với bọn mình nha.
hoàng
Trả lời 14 năm trước

Trung tâm việc làm sinh viên chuyên cung cấp :

1. Đội lễ tân Nam – Nữ - PB, PG đội tráp xinh đẹp, nhiệt tình, chuyên nghiệp.

    • Đội nữ: áo dài, tự trang điểm với chiều cao từ 1,60m : 70.000/1 người/1 buổi
    • Đội nam: áo trắng, quần âu, cà vạt, dày đen với chiều cao từ 1,70m : 60.000/1 người/1 buổi

- Thái độ phục vụ: thân thiện, chuyên nghiệp. Sau khi bê xong các bạn nữ sẽ tiếp nước cho chủ nhà. Chụp ảnh với cô dâu chú rể.
- Thời gian: luôn luôn đúng hẹn.

2. Lễ tân nam nữ phục vụ bưng bê trong tiệc cưới

· Đội nữ: áo dài, trang điểm, phục vụ nhu cầu của khách mời trong tiệc cưới

· Đội nam: áo trắng, quần âu, cà vát, dày đen, phục vụ bưng bê trong tiệc cưới

3. PG , PB Phát tờ rơi , chuyển quà, phát quà :
Đứng phát tờ rơi tại các địa điểm phát cho các đối tượng với lượng thời gian thời gian đúng theo yêu cầu của khách hàng.
Nữ cao trên 1,60 m. Nam cao trên 1,70 m . xinh đẹp , nhiệt tình . Giá 50,000/giờ .

4. MC dẫn chương trình ,ca sỹ ,ban nhạc, chuyên nghiệp đã từng dẫn ở vtc,vtv và 1 số event lớn.

Có khả năng hoạt náo, hát ,nhiệt tình và tinh thần trách nhiệm cao.

Giá 400,000 – 1,200,000

5.Quay phim, chụp ảnh giá phải chăng.

15.000VNĐ/ kiểu

Hãy nhấc máy gọi cho chúng tôi:

Hà Nội : Trung tâm việc làm sinh viên Tân Triều – Triều Khúc - Quận Thanh Xuân – Hà Nội. 0973.714.577 ( Mr.Hoàng ).

Bắc Ninh : Trung tâm việc làm sinh viên - Phường Vân Dương – TP. Bắc Ninh. 0943.798.796 ( Miss.Nguyệt ).

Bắc Giang: Trung tâm việc làm sinh viên - Km5 – Quốc Lộ 1A –Tân Mỹ - Yên Dũng – TP.Bắc Giang. 0943.798.667 ( Mr.Sang ).

Website : www.cuoihoihn.tk

www.cuoihoihn.co.cc

Email : ttvlsv@gmail.com

Trần Hạnh
Trả lời 14 năm trước

Khi đi bê tráp hoặc đón tráp, theo quan niệm của các cụ thì phải trả duyên. Đó là quan niệm từ xưa nên chúng ta luôn làm theo. Còn việc của bạn thì không hề bị mất duyên đâu.