Kiếm Nhật có chém được đạn không các bác ?

[:D]
Nguyễn Đức Lâm
Trả lời 16 năm trước
Kiếm bằng sắt, đạn bằng đồng. Đồng mềm hơn sắt nên kiếm xịn hoàn toàn có thể chém được đạn. Còn kiếm dỏm thì cũng chém được đạn nhưng là đạn cao su hoặc đạn nhựa thôi.[:D]
Tomapi
Trả lời 16 năm trước
Em vừa lang thang trong Topic kiếm Nhật ở bên japanest, kiếm được cái này, các bác xem kiểm chứng nhá [:D] [quote]Kiếm Nhật chém đạn như chém bùn được không ? Theo thử nghiệm của mấy chú Nhật Bổn tại đây - 9mm Versus Katana [blue]http://www.youtube.com/v/pNiX_l-HEGM[/blue] cho kết quả là kiếm Nhật chém đạn súng ngắn cỡ nòng 9mm thoải mái mà không bị sứt mẻ gì. Xem ra mấy phim anime như Black Lagoon dùng katana chém đạn ra làm đôi không phải là ko có cơ sở nâng tầm lên 1 chút nữa, Katana vs đạn súng đại liên 0.50 cal (tương đương 12 ly 7 bên mình) to đùng. katana vs .50 machine gun [blue]http://www.youtube.com/v/-sHTJAKN-5k[/blue] Thì katana chịu được khoảng 6 viên thì gãy, âu cũng là 1 thành tích đáng nể.[/quote]