Làm cách nào để Áo Len không bị giãn

Các bác ơi cho em hỏi nhờ tý này. Em có mấy cái áo len hiện đang mặc nhưng mỗi nỗi nó cứ giãn ra rộng hơn mặc dầu vẫn mua áo đắt tiền. không những áo của em mà áo của con em cũng vậy vì áo bọn trẻ là cứ mặc và giặt suốt này nên là được mấy cái áo len bây giờ nó cứ dạc ra ở cổ và ở ống tay nữa. Có bác nào có chút kinh nghiệm về vụ này không hãy đưa lên mạng cho mọi người hưởng sái với đi. Thank you các bác nhiều nhiều.
Gia dụng
Trả lời 16 năm trước
Với quần áo len, có nhưng biện pháp sau: -Nếu giăt bằng tay, bạn không nên vò và vắt kỹ quá -Nếu giặt bằng máy, bạn nên cho quần áo vào túi giặt (có bán rất nhiều trong siêu thị). -Khi phơi nên vắt ngang thân áo, không nên móc cái móc vào cổ áo như phơi áo bình thường -Phơi trong bóng râm, không phơi ngoài nắng. Bạn thử xem nhé.[@};-] Ngoài ra thì Mình vẫn dùng cái túi giặt (bằng lưới, có kéo phecmotuya ấy) để giặt đồ len, tất da chân hoặc đồ lót, thấy hiệu quả ra phết, quần áo len ko bị gião và kéo căng ra đâu. Túi lưới loại này có bán nhiều ở siêu thị, của VN là 11-12K, còn của Nhật thì 30-40K gì đó, nhưng mình thấy loại của VN dùng cũng tốt lắm, mãi cũng ko thấy hỏng gì.[:D] trộm vía mai nó hỏng qua bắt đền bạn[:P]