Mang thai ăn nhiều quả roi (mận) có tốt không ?

Tôi mang thai được 2 tháng và gặp rất nhiều khó khăn trong ăn uống, ăn gì cũng thấy ghê,chỉ duy nhất thèm quả roi (miền Nam gọi là quả mận) nhưng không biết loại quả này nếu ăn nhiều có tốt không ?Mong các bạn có kinh nghiệm chỉ giáo
doducngoc
Trả lời 15 năm trước
Ăn nhiều đồ chua không có hại cho thai nhi nhưng sẽ có một số ảnh hưởng cho mẹ. Nếu mẹ bị đau dạ dày thì nên hạn chế ăn chua hoặc trong những tháng mang thai cuối ăn chua nhiều gây tình trạng ợ chua, đau dạ dày khó chịu lắm bạn ạ. Lúc mới có thai thèm ăn chua thì có thể ăn thoải mái nhưng sau khi hết nghén bạn nên điều chỉnh lại mức độ chua cho hợp lý nhé.