Liệu cá chết ở Hồ Tây có bị bán làm chả cá, cá đông lạnh hay nước mắm không?

Chào các mẹ, tình hình là mấy hôm nay đọc tin tức thấy vụ cá chết trắng ở Hồ Tây mà em thấy lo lắng quá. Hôm qua dân tình còn share nhau mấy cái ảnh người dân lạ mặt đến nhặt cá đóng và hộp xốp đem đi.

Em thấy hãi hùng lắm, không biết họ có thu mua cá chết về chế biến chả cá, nước mắm hay làm cá đông lạnh không các mẹ nhỉ?

Sunday
Trả lời 7 năm trước

dám có lắm chứ, đâu ai kiểm soát hết đc, biết đâu nước mắm bây giờ đang ăn đã đc làm từ cá formosa rồi =[[

Bitty Ngọc
Trả lời 7 năm trước

Từ vụ Vũng Áng mình đã nghỉ ăn cá và các sản phẩm làm từ cá !!!!