ăn jì cho béo

Xin cho tôi hỏi ăn gì để tăng cân tôi cao 1m55 cân nặng 40kg ăn như thế nào để tăng cân

Trần Thị Hoài Thương
Trả lời 9 năm trước
Bạn nên ăn uống đủ chất và có bổ sung thêm cái loại sữa hoawck vitamin tăng khả năng hấp thụ cơ thể bạn nên dành ít nhất 1h để chơi các môn thể thao để hiệu quả tăng cân tốt<br> Tư vấn viên hoài thương
Nguyễn Thu Thủy
Trả lời 9 năm trước

Bạn nên ăn uống đủ chất dinh dưỡng, chế độ ăn uống hợp lí, luyện tập thể dục thể thao. Ngủ đủ giắc. Bạn có thể dùng thêm 1 số thực phẩm chức năng để cơ thể hấp thụ tốt hơn!

Nguyen Van Hoa check gia
Trả lời 9 năm trước

uống sữa tươi nguyên kem, bổ sung dưỡng chất + nguyên chất béo
Sữa tươi Devondale rất tốt đóa b !