Uống nhiều nước ép thạch lựu có tác dụng như thế nào đối với cơ thể?

thanh
Trả lời 14 năm trước

Theo kết quả nghiên cứu Y học mới được công bố gần đây của Mỹ cho thấy, thạch lựu (hay còn gọi là quả lựu) có tác dụng đặc biệt trong phòng chống bệnh tật, ung thư, hạn chế tầm ảnh hưởng do chứng Alzheimer và bệnh tim gây ra.
Theo kết quả nghiên cứu, mỗi người chỉ cần uống 236ml nước ép thạch lựu mỗi ngày có thể nâng cao 40% lượng chất chống oxy hoá trong cơ thể, làm giảm đáng kể nguy cơ mắc bệnh tim mạch.