Thức ăn nào bổ sung được nhiều cansi cho cơ thể?

thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Ăn tôm ăn cua vỏ sò gặm xương heo xương chó xương bò xương gà xương vịt xương cu xơi chim.đó là kn dân gian nhiều canxi lắm đó ăn thật nhiều vào từ từ nuốt nha!
rudfjghdgj
Trả lời 14 năm trước
Thức ăn bổ sung được nhiều cansi cho cơ thể là: tôm, cua , ghẹ , sữa,nghêu, sò, ốc , hến , mực , bạch tuột,........... còn nhiều lắm.
djghjfdg
Trả lời 14 năm trước
Bạn muốn tăng chiều cao phải hok?bạn nên ăn thủy sản(cua,tôm,ghẹ,ốc...),uống sữa, ....cả pho-mai con bò cười nữa(cái này nó rất là nhiều can-xi đấy bạn àh)nhưng mà ăn vừa đủ thôi nha chứ ko dư là ảnh hưởng thận đấy .
djghjdgh
Trả lời 14 năm trước
Ốc bươu là loại thực phẩm giàu can-xi nhất, ngoài ra bạn nên uống cam tươpi hằng ngày bởi vì ngoài việc cung cấp vitamin C cam còn là nguồn bổ sung can-xi tuyệt vời nhất. Dĩ nhiên là chế độ ăn uống cần nạp đủ chất và phải luyện tập thể dục thể thao nữa.
fjghbfg
Trả lời 14 năm trước
Theo thứ tự nhóm thực phẩm giàu canxi là: Cua đồng, tôm đồng, tép, phô mai, cua bé, sữa chua, sữa bò tươi ngoài ra còn có rau cải, chuối, quả kiwi, súp lơ xanh, rau chân vịt, tỏi tây ... tuy nhiên cần tìm hiểu trước khi sử dụng nhé bạn. Ngoài ra bạn cần lưu ý cũng nên tiếp xúc nhiều với ánh nằng mặt trời vì đó là nguồn vitamind cho cơ thể, như vậy thì mới đảm bảo cho sức khỏe.