Xin hỏi nước ngọt coca cola có tác hại gì cho trẻ em ko ?Xin hỏi nước ngọt coca cola có tác hại gì cho trẻ em ko ?

Xin hỏi nước ngọt coca cola có tác hại gì cho trẻ em ko ?
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Sâu răng béo phì hại gan gây hưng phấn hoặc choáng đối với những người yếu
rtỵky
Trả lời 14 năm trước
Uống ít thì không sao,có chức năng giải khát,nhung néu lạm dụng quá mức thì các tác hại về sau rất lớn,sâu răng,gây béo phi và sẽ dẫn đến tiểu đường sau này.biếng ăn...tóm lại trẻ em nên uống nuốc ngọt có giới hạn
ghjhgj
Trả lời 14 năm trước
Trong coca cola có đường hóa học. Uống nhiều có thể sâu răng, béo phì,nặng nhất là có thể bị bệnh Tiểu Đường. Vì vậy , lâu lâu mới uống coca cola là đảm bảo an toàn và nhớ giữ gìn sức khỏe, không nên uống khi bị bệnh.
fghgfshh
Trả lời 14 năm trước
Cứ nhìn trẻ em ở mỹ là biết ngay thôi mà, đó chính là tác dụng của nước ngọt và đồ ăn nhanh
jdhgjfg
Trả lời 14 năm trước
Tất cả nước ngọt có ga đều có hại . khg những cho trẻ em mà cho cả ng lớn vì có chứa đường hóa học và những chất tạo ga ( Hóa chất ) 1 ít chất bảo quản .Nói đúng ra khg có gì bổ dưởng cả. béo fì , tiểu đường ,sâu răng và nhiều thứ bệnh khg hay khác . nó làm giảm sự đói nếu trưốc bửa ăn đã uống. ( Ví dụ cả 1 thau nước ....đưồng hóa học mà chỉ cần nhỏ 1 giọt. hóa chấp vô là nó ....sôi bùng lên và có ...ga ngay , thấy thì khg dám uống ).
djshg
Trả lời 14 năm trước
Có nếu sử dụng ko đúng cách . Thứ nhất là tốn tiền, thứ 2 là sâu răng , thứ 3 nếu uống nhiều wá con bạn sẽ biếng ăn , thứ 4 là béo phì , thứ 5 là tiểu đường !