Hỏi quán cơm tấm ở Hà Nội ?

Cả nhà ơi, có ai biết địa chỉ quán cơm tấm Cali ở HN ở đâu ko nhỉ? mình nhớ có lần đã đi ngang mà ko nhớ nó chính xác là ở phố nào? hình như là Giảng Võ hay sao ấy. Ai biết chỉ mình với. Mình vào SG thích ăn cơm tấm lắm, rất thích cái món thịt sườn, thích lắm lắm ấy. Ở HN ngoài cơm tấm Cali thì có chỗ nào có cái món cơm tấm này không nhỉ?
thuy linh
Trả lời 15 năm trước
Ăn cơm tấm ở tràng thi ý chị, nổi tiếng bao năm nay rồi, em thấy ngon mà ko biết có giống trong SG ko. mà rẻ nữa