Quán chè ở Hà Nội ngon?

Em tìm mãi mà ko thấy có topic về quán chè ngon ở HN, nên em mở topic này để mọi ng cùng nhau đưa ra những quán chè ngon, sạch ở HN.
Trả lời 16 năm trước
Chè đội cấn e, cũng ko nhớ số nhưng chè thái ở đây rất ngon 5k 1 cốc chè thái, chuối khoai, sắn ngô 35b nguyễn bỉnh khiêm, ngon đừng hỏi nhất là chè chuối nấu rất độc đáo ngon khủng khiếp chuối nướng lên mới nấu chè, sáng nào cố í cũng nướng chuối thơm fức, em hàng xóm toàn hít hà, chỉ bán từ 4h-7h já thì ngày càng chát 9k 1 bát rùi Chè sài gòn ở tạ hiện : ở đây ngon nhất chè bưởi já 4k Chè thập cẩm trần hưng đạo: đắt dã man 13k 1 cốc rồi nhưng đúng là rất ngon, nhưng nếu có 8k 1 cốc thì em ủng hộ thường xuyên ngay Chè chị lanbaby nói là quán chè 16 ngô thì nhậm ở đây có chè đỗ đen đỗ xanh xôi chè cốm xào chè sen em thik ăn mỗi cốm xào thôi, já khá đắt chè hình như 6, 7k j` đó cốm xào 10k
Akiko Yui
Trả lời 16 năm trước
Ở CẦU GIẤY cũng có một quán chè HUẾ rất ngon.