Quán hải sản nào ở Hà nội ngon?

Có bạn nào biết quán hải sản nào ở HN ngon, giá cả vừa phải không ạ. Em đang định mời khách đi ăn. Hình như còn có phố hay đường nào chuyên hải sản nhưng em không biết rõ lắm. Nhờ các bạn giúp đỡ nhé!

tun cua di
Trả lời 14 năm trước

Phố chuyên bán Hải sản là phố Tô Hiến thành, lâu em ko ăn ở đó nên ko bít giá cả như thế nào. CÒn nếu khách là bạn bè thân thiết thì chị mời ra ăn vỉa hè cũng được. Có 1 quán hải sản bán ở vỉa hè hàng thùng ( cầu gỗ đi thẳng lên ), ở đó có 1 quán hải sản khá ngon và đông khách lắm. Họ bán từ 7h tối . Ghẹ ở đó khá chắc, em ăn mấy lần thì chưa ăn phải con nào bị óp :Smiling: . Em ăn 2 người hết trung bình khoảng 300-350k, em thấy giá ở đó rẻ hơn To hiến thành vì là vỉa hè mà

pq
Trả lời 14 năm trước

Mình hay ăn ở Hương Biển gác 2 ở Tống Duy tân ấy,tươi ngon mà lại rẻ,cũng nhiều món,ghẹ cua thì to,chắc nhiều thịt,tôm thì to,cháo ngao cũng ngon.nói chung mình tín nhiệm chỗ này lắm

biet roi
Trả lời 14 năm trước

Hải sản ăn vỉa hè thì mình ăn ở Hàng Than, mấy món nướng mỡ hành rất ngon, k phải chờ lâu, trên Cầu gỗ cũng ngồi 1-2 lần nhưng nói chung là k đc sạch sẽ lắm. Ở Thành Công (đi từ Đê La thành rẽ xuống ở bên tay phải, đối diện số 42 Thành công) cũng có 1 hàng chỉ bán từ 6h, món mực chiên ngon cực, miến xào cũng ok. Giá cả những hàng này cũng như nhau, k rẻ hơn mấy hàng sang trọng là mấy, đi tụ tập bạn bè thì tiện và vui thôi.
"Hải sản ngon" mình thấy không gian khá đẹp, phục vụ tốt, chất lượng, giá cả chấp nhận đc.
"Hải sản 3 miền" nhà mình hay ăn ở đây, lúc nào cũng no say và có hộp mang về. Lần nào mình ăn cũng có 1 phục vụ riêng cho bàn dù là bàn 3ng hay 10ng, khá chu đáo. Như hôm trc mình gọi món tôm sú nướng phomai, lúc sau thấy bê lên cả 1 đĩa đầu tôm chiên giòn rất ngon, thế là gọi 1 món đc thành 2 và chỉ tính tiền 1. Mình vote cho món cháo ở đây, thường mình chọn cá tầm hoặc cá trình, làm mấy món còn lại nấu cháo, rất thơm và ngọt. Giá cả k rẻ, k đắt. Nếu mình chọn tôm, cá chờ cân rồi mới nấu nên có thể hơi lâu.
Phố biển ở Tràng Thi thì ấn tượng tệ vô cùng. Hôm nhà mình vào chẳng có khách mấy, đúng hơn là chỉ có 2 gia đình ăn, vậy mà nhân viên cứ buôn chuyện, thờ ơ, khách gọi phục vụ như điếc. Sò huyết nướng nguội ngắt, phải yêu cầu làm nóng lại. Nói chung món ăn k ngon, giá đắt, phục vụ tồi.
Kim Anh ngày trc thì nấu ngon, nhưng giờ thì đông khách nên món nấu sẵn, nguội ngắt, hải sản ăn nguội thì k nuốt nổi. Quán theo kiểu nửa vỉa hè nửa sang trọng, giá cũng chẳng rẻ.

lu mo
Trả lời 14 năm trước

Tớ là 1 con nghiện Hải Sản. Nên lê la kha khá rồi. Bản thân thì nhậ xét thế này:
- Minh Thủy- Tô Hiến Thành : ok giá cả chất lượng ( nhưng không lịch sự lắm)
- Hải Sản Ngon: Ok về chất lượng nhưng giá cũng hơi đắt
- Phố bIển thì đắt lòi mà cũng không ngon lắm
- Hải sản 3 miền tớ cạch đén già: hôm mời khách đi ăn trưa mà con tôm nứong bé bằng cái đầu đũa, xấu hổ với khách gần chết
- Hải sản Sầm Sơn: phía trong Hải Sản 3 miền cũng ok lắm. nhát là món Tôm chioên trứng muối
- Hải Sản Quang Minh: Ok chất lựong và giá. Món Tôm chiên Muối ở đó rất thơm ngon
- Hương biển: cũng được nhưng theo tớ chỉ phù hợp trong hoàn cảnh tụ tập gia đình vì không phải nhà hàng sang trọng. Ở đó món lẩu cua là ngon nhất
-Còn Kim anh nữa nhỉ: Tớ tự hứa sẽ không quay lại vì ăn ghẹ vừ bé vừa ọp

roi biet
Trả lời 14 năm trước

Nhà Hàng Hải Sản Kim Anh ở 30 Phan Chu Trinh, mình ăn ở đất rồi thấy cũng ngon và giá cả hợp lý.
Sao mình thấy chỗ ngồi hơi bẩn và khá bệ rạc, dù ngồi phòng riêng!
Mà bọn mình đi 7 người lớn + 6 trẻ con hết 2500k (bọn trẻ con chủ yếu ăn ngô chiên, khoai tây chiên) khá chát! Không ngon như mọi người ca ngợi!
Mình thấy quán gió biển ở chỗ cạnh công viên Thủ lệ sạch sẽ vưà phải, giá cả cũng tàm tạm!

lưu thị thu hiền
Trả lời 13 năm trước

Nếu bạn cần một quán thật lịch sự nhưng không quá đắt thì thử quán Hải sản Sắc Biển ở 116 Trấn Vũ (sát hồ Trúc Bạch). Ớ đó set 1 người chỉ có 168k m ăn thấy hợp lý lắm.Quán còn có cả set 4,8,12 người và gọi theo món nhưng mình chưa ăn thử. Buổi tối ở đấy nhìn ra hồ cực kỳ đẹp. Quán tầm 200 ghế nên ăn đông thoải mái.

Trả lời 12 năm trước

Các bạn thử qua Phố nướng Hawaii ở 127 Nguyễn Khoái xem sao, ở đó đang có chương trình tặng Voucher cũng khá hấp dẫn, bạn chỉ phải trả có 500k cho 4 người ăn hải sản thôi.

maithihue
Trả lời 12 năm trước

Quán hải sản "Tân vì sao" ở 67 Hồ Đắc Di hải sản ở đấy ngon lắm bạn a, giá cả lại phải chăng, tớ vừa đi ăn ở đấy về. Đồ ăn ngon, không gian lại thoáng mát, dễ chịu lắm bạn ah!

check gia
Trả lời 12 năm trước

Thích nhất bình luận của bạn "Hà Nội Yêu"., Bạn chắc chắn là người rất hiểu về ẩm thực hải sản của Hà Nội. Vote 1 phiếu cho Hải sản ngon

kelvin-kay
Trả lời 12 năm trước

Mình cũng ăn ở Thành Công và trên Cầu Gỗ rồi. Nhìn chung mấy hàng này đồ ăn tạm được, nhưng hải sản ăn cảm giác ko tươi và ngọt thịt. Nhà mình hơn 1 năm nay toàn lên Quán Bà Loan ở trên đầu Phùng Hưng cắt với Hàng Bông ăn.

Quán này có bà chủ là nhà buôn hải sản lớn ở chợ Long Biên. Nghe cô ấy bảo thì cô ấy mở hàng chủ yếu để anh em, bạn bè có chỗ tụ tập ăn uống và buôn chuyện, thưởng thức đồ hải sản tươi. Nên cô ấy bán hải sản đúng giá chợ buôn. mình để ý nhiều nhà đến bữa ăn toàn phi ra hàng cô ấy lấy ghẹ tươi về hấp hay nhờ cô ấy hấp luôn. Giá 1 con ghẹ hấp ở đấy là 40k, ghẹ sống to đặc biệt là 450k/1kg. Còn ngao và sò huyết cũng thuộc dạng rẻ nhất Hà nội. Nhưng chất lượng thì phải nói cực ngon và tươi. Ghẹ ăn lúc nào cũng chắc và thơm thịt.