Trời Hà Nội bắt đầu chuyển lạnh rồi, nên đi ăn món gì đây ?

Trời Hà Nội bắt đầu chuyển lạnh rồi, nên đi ăn món gì đây? Các bạn có biết quán xá nào không?

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Bạn ơi có khoai nướng Trinh Hoài Đức cũng ngon lắm cơ ^^ Lạnh rùi, măm măm vừa rẻ vừa ngon.

Dọc phố Trịnh Hoài Đức có đến năm, sáu hàng khoai nướng với vỉ than ấm nồng và những củ khoai nướng thơm lừng như gọi mời khách qua đường dừng chân hưởng chút hơi ấm.Địa chỉ: bên lề đường phố Trịnh Hoài Đức.

Giá cả: 3000 – 5000 đồng/củ.

Đánh giá: Ngon, thơm, nhưng lúc nào đông khách thì phải đợi một lúc không thì phải ăn khoai còn sượng đấy.

Chỉ dẫn: Buổi tối cứ đến phố Trịnh Hoài Đức, dọc lề đường ấy, nhìn là thấy mấy cái xe đẩy đẩy ấy đầy khoai là biết ngay.

Do Hoang Ha
Trả lời 13 năm trước

Bún ốc ngõ Đồng Xuân

Bún ốc vốn đã quen thuộc với teen mình rồi, nhưng dạo gần đây có quá nhiều hàng bún với đủ thứ giò chả, khiến bún ốc có phần… thay đổi nhiều với món bún ốc cổ truyền. Chúng tớ mách bạn một hàng bún ốc dân gian rất ngon ở trong ngõ chợ Đồng Xuân nhé.
Bún ở đây có 2 loại, là bún ốc riêu đậu và bún ốc chuối đậu. Mà bác bán hàng nấu cũng khéo lắm nhé. Nước dùng chua chua, thơm dịu mùi dấm bỗng, ốc thì giòn và ngọt thịt. Một bát bún đầy, nghi ngút khói, điểm thêm một ít tương ớt cay xé, thêm một ít nước mắm sấu dầm của quán nữa, thế là quá đủ cho một bữa ăn vào những ngày mưa rả rích này rồi bạn nhỉ.
Ngao/ ốc Tân Ấp
Tít sâu trong ngõ Tân Ấp, đoạn trên đê Hồng Hà có một hàng hải sản vốn được các teen nhà mình ưa chuộng từ lâu. Hải sản ở đây có đủ các loại, từ ngao, sò, ốc, ốc gai, ốc sư tử, ốc hương, rồi thì tôm, cua, mực... món gì cũng tươi và ngon hết. Nhưng thích nhất vẫn là món ngao xào và mực xào.

Này nhé, ngao thì tươi, ngọt thịt, ăn với thứ nước dùng cay cay, thanh thanh. Còn mực thì khỏi phải chê, trắng muốt, ăn vào giòn, nước dùng thì thơm, cay nồng vị gừng. Trời mưa rét rét thế này, thích ăn nhất là tạt vào đây rồi ăn món mực xào, rồi húp một ít nước dùng đặc biệt này, ấm hết cả người í. Tuy vậy, có một điểm trừ là quán này có giá khá chát so với teen mình. Khoảng 40-50K cho một bát mực xào cơ đấy.
Bún bò giò heo

Chắc hẳn nhiều teen Hà Nội không lạ gì món bún bò giò heo đúng không? Chúng tớ mách bạn một hàng bún bò giò heo ở phố Nguyễn Thượng Hiền nhé. Bún bò giò heo ở đây thật ra cũng không có gì đặc sắc nổi trội hơn ở Quang Trung, nhưng thích hơn là ở nước dùng cay cay, thanh thanh, ăn đỡ ngấy hơn. Một bát bún bò được đong cũng đầy đặn, nhiều thịt, nhiều tiết, miếng giò cũng bình thường, không có gì đặc biệt.
Nhưng tuyệt nhất là vào mấy ngày trời lạnh thế này, ngồi xì xụp bát bún với những sợi bún to tròn, nước dùng thơm mùi sả, cay xé vị ớt chưng, rồi những lát thịt bò mỏng và mềm quyện với cái thanh thanh của miếng tiết đã thấm hết những vị ngon của nước xương.
Hoang Trung Thuc
Trả lời 13 năm trước

Bánh xèo Chính Thắm

alt

Địa điểm của quán rất rộng rãi thoải mái, chỗ để xe cũng vô tư nên không vừa ăn vừa nhìn xe hay lo công an phường tới dỡ quán. Nếu bạn muốn thưởng thức một số món ăn của miền Nam Trung Bộ thì quán cũng phục vụ luôn mà giá cả phải chăng nữa, như mỳ Quảng nè.

Địa chỉ:117 Thái Hà (Bạn đi vào ngõ vài bước là thấy quán luôn, tên quán là: Bánh xèo Chính Thắm)

Giá cả :35 000đồng / 1đĩa (cho 2 người ăn )

Tran Quynh Nhung
Trả lời 13 năm trước

Quán Nướng Mập Kòj - Hoàng Tích Trí

alt

Thông tin cho bạn

Địa chỉ:Phố Hoàng Tích Trí

Giá cả: Giá cả vào khoảng30.000 - 45.000đồng/ 1đĩa, còn đồ ăn kèm thì chỉ có10.000 đồng - 15.000đồng/1đĩa.

Đánh giá:Quán nằm trên phố nhỏ, đường hơi khó tìm một chút, đồ nướng hấp dẫn tuy nhiên tớ thấy bày món không được đẹp mắt lắm, không gian quán lý tưởng.

Chỉ dẫn:Bạn đi đường Phạm Ngọc Thạch, đến nhà hàng Hoàng Gia rẽ vào Lương Định Của, đến ngã ba đầu tiên (chỗ đèn xanh đèn đỏ) rẽ trái là phố Hoàng Tích Trí. Quán nằm trong con ngõ nhỏ ngay sát trường Mầm non Kim Liên. Quán đông lắm!
alt

Lai Hoang Doanh
Trả lời 13 năm trước

Thưởng thức bánh đa trộn phố cổ

alt

Bạn có thể tìm thấy món này trên phố Phan Huy Ích.Giá thông thường: 30,000 đồng/bát. Bên cạnh đó, cửa hàng cũng có những món bánh đa, miến cua, cá, tôm khác để bạn lựa chọn, với giá chung là 25,000 đồng/bát.

Bên cạnh quán chính ở Phan Huy Ích, quán còn có cơ sở 2 ở 28 Trấn Vũ.

fjghbfg
Trả lời 13 năm trước

Bánh bao làm thủ công ở Hà Nội

alt

Bạn có thể đếncác hàng nằm trên phố Lương Văn Can.Địa điểm thứ hai có thể tìm mua bánh bao thủ công là ở 146 phố Quán Thánh. Bánh ở hàng này thì có vẻ không “đẹp mã” bằng bánh ở Lương Văn Can nhưng ăn cũng khá ổn. Tuy nhiên, gần đây, chất lượng bánh cũng không còn được ổn định như xưa nữa rồi. Giá một chiếc bánh là 6k và họ chỉ bán vào buổi sáng thôi đó.

rtỵky
Trả lời 13 năm trước

Trong cái lạnh cắt da cắt thịt của Hà Nội, ngồi bên vỉa hè phố cổ thưởng thức những bát chè nóng hổi, hít hà làn hương tỏa ra, dường như cái lạnh cũng trở nên quyến rũ.

Hàng chè này nằm ở 53 Bát Đàn

alt

Hạt xôi vò dậy mùi thơm lúa mới.

alt

Xôi chè bà cốt - món ngon cho mùa đông

alt
Chè đỗ đen óng ánh màu đỏ hấp dẫn

alt
Hạt đỗ đen mềm mịn, sánh đều

Nếu muốn ăn chơi thì quán cũng có thêm chè con ong và chè cốm cho bạn thưởng thức hoặc mua về.

alt
Chè cốm

alt
Chè con ong
Trần Thị Huyền
Trả lời 13 năm trước

Đi ăn lẩu đi bạn ơi. Nhớ rủ mình với nhé.

Shop bán lẻ check gia
Trả lời 13 năm trước

Mình có deal anỳ ngon các bạn nè:

http://cucre.vn/vn/5g2r584/index.html

Thưởng thức set steak thăn nõn bò VIP dành cho 4-5 người tại nhà hàng Bò Steak chỉ với 460 nghìn – giảm 30%

Set steak VIP dành cho 4-5 người bao gồm:

1 . 01 đĩa thăn nõn bò quay 250 gram : 120.000đ/đĩa

2. 01 đĩa thăn nõn bò cuốn phô mai 250 gram : 120.000đ/đĩa

3. 01 đĩa bò lúc lắc 180 gram: 90.000đ/đĩa

4. 01 đĩa mỳ spaghetti Bolognese 200 gram bò + 300 gram spaghetti: 170.000/đĩa

5. 01 đĩa bò Bít tết 200 gram: 90.000đ/đĩa

6. 02 đĩa salat: 25.000đ/đĩa

7. 02 giỏ bánh mỳ: 10.000đ/giỏ.

Tư vấn về đồ uống:

Quý khách nên chọn đồ uống hợp với món steak là nước khoáng hoặc rượu vang đỏ. Vị chát của rượu vang giúp thực khách tăng cảm nhận vị ngọt của của thăn nõn bò, nước khoáng thiên nhiên Lavie giúp “refresh” lại khẩu vị khi chuẩn bị thưởng thức món ăn tiếp theo.

Giá bán như sau: Lavie 500ml – 15.000đ/chai; Vang Chilê Passion-merlot-30.000đ/ly.

Quý khách lưu ý:

Giờ mở cửa:

Buổi Trưa: 11h - 14h/Buổi tối: 18h - 21h.

Khách hàng vui lòng gọi điện đặt trước cho nhà hàng 1h.

ĐT: 0985.303.879

Nhà hàng bò Steak

Địa chỉ: Số 104 D1 – Trần Huy Liệu – Giảng Võ – Ba Đình – Hà Nội.

Các hình ảnh về Set ăn Thăn nõn bò VIP dành cho nhóm 4 đến 5 người

- Set ăn thăn nõn bò đặc biệt thơm ngon -

- Thăn nõn bò quay nhỏ kèm khoai nướng và cà tím -

- Bít tết bò hảo hạng -

- Bò lúc lắc hương vị đặc trưng của nhà hàng Bò Steak -

- Thăn nõn bò cuốn nhỏ -

- Mỳ spaghetti bologne -

ĐẶT MUA TẠI:http://cucre.vn/vn/5g2r584/index.html