Ăn ở đâu vừa ngon vừa lãng mạn ( TP HCM)?

Vào cuối tuần nên ăn ở Nhà hàng nào?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Bạn nên ghé quán Sông Trăng trong Thanh Đa . Nhà hàng có những món ăn rất ngon , khung cảnh thoáng mát , lãng mạn vì nằm cạnh bờ sông .
pq
Trả lời 14 năm trước
Bạn sang khu Thanh Đa Bình quới có quán Sông Trăng, Quán Xưa, ở d8ó có khung cảnh rất lãng mạng với sông nước thoáng đãng, đồ ăn cũng OK lắm! Chúc bạn có những ngày cuối tuần vui vẻ há! Thân ái.
biet roi
Trả lời 14 năm trước
Ăn miễn phí ở nhà "người ấy"!. Do chính"người ấy" làm bếp! OK? Nói vui vậy thôi chứ cũng tùy bạn ạ. Còn tùy thuộc khẩu vị của bạn chứ. Có một quán cafe trên đường Lê văn Sỹ, đoạn gần với đuòng tàu í. địa chỉ và tên tôi nhớ rõ nữa.