Xin tư vấn: Driver WC AsusK40ij series ?

Chào các Pro nha. Các Pro giúp em cài driver cho em Asusk40ij với.
Tình hình là như thế này. Khi mới mua nó, em xin bản ghost ở nơi mua, về ghost, rồi cài driver bình thường.
Nhưng sau một thời gian ghost lại vài lần, và cài driver cho WC thì không được.
Em cài lại Win XP (Không dùng bản ghost cũ nữa) nhưng đến khi cài diver cho WC cũng không được và báo lỗi.

thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Máy cái ASUS cài Win 7 hay bị lỗi camera lộn ngược. cái này bạn cao trang chủ của ASUS rùi download driver về update lên là xong ngay.