Xin driver ethernet controller GMA 4100 ?

Tình hình là cái máy em mới mua và vừa cái lại. Dùng main G41, nó lại ko cho em cái đĩa main làm mãi mà ko được. Dow mấy bản ghost tự nhận driver về ghost xog các driver khác nhận ngon còn cái card mag này vẫn ko nhận. Giúp em sớm với ạ!

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Bạn tải pm này về xem tên main
Sau đó vào trang web nhà sx tìm đúng tên main này sẽ ra nhiều driver cho bạn cập nhật.

Bạn cũng có thể dùng chức năng update của Win: chuột phải computer chọn manage tìm device manager -> chuột phải lên network adapter/...controller chọn update driver.

Mà bạn đg xài XP hả? chứ Win 7 có driver hết mà!

cpu-z_157-32bits-en_9098.zip