Xử lý driver sau khi tháo card màn hình ?

Trước máy có card màn hình rời giờ tháo ra rồi nhưng ko biết cài lại driver như thế nào!
Bây giờ phần Display trong dxdiag khu Device toàn bộ các thông tin như Chip type, DAC type.. đều đánh dấu n/a hết, Mục DirectX Features đều đánh dấu "Not Available".
Ai biết cách xử lý giúp em với nha, làm ơn nói rõ chút..Thank U!!!!!

fghgfshh
Trả lời 14 năm trước

Bạn gỡ cái rời và đang dùng onboard ???
kick phải chuột my com puter>>> manager>>> decive manager ở khung bên phải bạn kiểm tra koi driver vga thế nào nhá. nếu có dấu hỏi hay chấm than màu vàng thì bị lỗi hoặc chưa cài. bạn phải tiến hành cài đặt lại driver .

thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Sau khi tháo card cũ ra bạn vào control panel gỡ driver của nó . Nếu gằn card mới thì cài driver mới. Nếu chỉ dùng onboard thì gắn dây của màn hình vào cổngng onboard và bỏ đĩa driver của maind vào cài bổ sung (nếu trước đây chưa cài). Thế là xong. Chúc thành công.