Cần giúp tìm Driver XP khôi phục Fn với Sony VGN-NW240F?

Vaio VGN-NW240F có licence Win7 Hom Preminum 64 bit nhưng em lại downgrade xuống XP (do mấy chương trình đang chạng không tương thích Win7). Đã tìm được hết các Driver bình thường trên XP rồi. Nhưng đụng cái phím Fn thì chỉ cài được chỉnh âm lượng thôi, không chỉnh sáng tối được. Bro nào có thể giúp em với. Em đã cài SONY UTILITIES DLL 7.0 XP _ 7.0.00 VAIO EVENT SERVICE 2.8 XP _ 2.8.00, SONY SHARED LIBRARY FOR XP 2.10 _ 2.10.00 vẫn không hiệu quả
thanh
Trả lời 14 năm trước
Nếu bác chưa làm được thì tui đưa ra 1 ý kiến để vừa sử dụng Win7 và các chương trình không tương thích với Win7 vẫn chạy được, đó là dùng chương trình tạo máy ảo (Virtual Box, Virtual PC, VMWare). Bác recover lại Win7 nha, rùi cài pm tạo máy ảo, cài hệ điều hành Xp cho máy ảo, cài pm bác muốn trên Xp. Thế là ngon.... Từ bây giờ muốn xài pm cần thiết lên thì buộc phải bật máy ảo lên (hơi bất tiện ở chỗ này).