Tìm giúp Driver ?

Chào các bạn, tình trạng rắc rối của mình là bị mất đĩa Driver PC của mình. Mình tìm trên mạng không được, có lẽ là chưa biết cách tìm kiếm. Mong nhận được sự giúp đỡ của các bạn, thông tin PC của mình như sau: Intel® Pentium® Daul CPU E2160 Package: Socket 775LGA Chípet: intel i945G Graphics: Intel® 82945G Express Chípet Family Cám ơn các bạn rất nhiều..! Mình cài WinXp

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Bạn có thể dùng PM Device Doctor để tìm driver hoặc vào trang Intel và tìm đúng dòng main của bạn để tải về.

Mai Quang Vinh
Trả lời 11 năm trước

bạn dùng CPUZ kiểm tra tên main hoặc chụp hình cái main post lên mình kiếm dùm cho

yahoo; quangvinhcomputer

Trung Hiếu
Trả lời 11 năm trước

bạn xài phần mềm tìm kiếm driver tự động (như driver magican, driver easy......) chạy nó, xem còn thiếu driver gì rồi tải về thôi, nhớ lưu hết driver vào 1 thư mục trong ổ cứng để lần sau đỡ mắc công kiếm lại nhé