Giúp em làm bài TLV nhanh lên, chiều nay nộp rồi

Hòa thân vào một đồ vật trong nhà, em hãy kể lại nỗi niềm, tâm sự của mình.

Nhanh lên chiều nay em nộp rồi :((

Trả lời 13 năm trước

Cái này bạn phải tự làm thôi chứ không ai có thể tự làm giúp bạn cả. Bạn nên vạch ra ý trước khi làm bài này.

Đầu tiên, bạn nên xem mình sẽ viết về đồ vật nào sẽ có nhiều câu chuyện để kể ra nhất . Rồi sau đó bạn sẽ thử hình dung ra cái cảm giác lần đầu tiên nó được đưa vào nhà bạn sẽ có cảm giác như thế nào. ( Ban đầu có thể là buồn và chán chứ k phải là vui chẳng hạn, buồn và chán có thể là do rời xa bạn bè ở cửa hàng ). Rồi thì sau đó nó cảm thấy vui dần vì có bạn bè mới , được bạn và gia đình bạn chăm sóc như thế nào ... Mình thấy có rất là nhiều ý có thể viết ra.

Chúc bạn thành công !

Tinker Kidmagician
Trả lời 13 năm trước

Hjx, mình ngu văn lắm, làm cho mình cái dàn ý luôn đi, còn tốt nữa thì viết dùm, chứ mình chả có cái mèn gì để suy nghĩ cả.