Làm cho em bài văn này với ?

Viết một văn bản nghị luận ngắn về phẩm chất của người học sinh, trong đó có vận dụng kết hợp các thao tác phân tích và so sánh.

HELP ME MAI NỘP OY HUUUU^^

jdhgjfg
Trả lời 13 năm trước

Phẩm chất con người tùy thuộc vào hoàn cảnh, xã hội, gia đình...và một trong những phẩm chất đáng quý là phẩm chất của người học sinh. Với cả 1 thời gian gắn bó bên mái trường thân thương, những trò nghịch phá đã chẵng xa lạ gì, người ta thường nói '' Nhất quỷ, nhì ma, thứ 3 học trò''. Thời học sinh quậy phá nhưng thầy cô bạn bè rất yêu thương nhau....(thêm 1 số cái nữa, nói về tính tình của học sinh)... Nhưng trong xã hội phát triển ngày nay, phẩm chất của người học sinh càng đáng bị lên án. Một số học sinh quậy phá, không tôn trọng thầy cô. Vào lớp chọc thầy, phá bạn, không cho học. Ảnh hưởng cá nhân và cả tập thể......( Thêm 1 số ý xung quanh vấn đề xã hội : Phẩm chất tốt, phẩm chất xấu)