Có một nhóm người đào đường và gặp ống dẫn nước. Hỏi làm sao những người đó biết nước chảy theo hướng nào?

Có một nhóm người đào đường và gặp ống dẫn nước. Hỏi làm sao những người đó biết nước chảy theo hướng nào!Làm ơn có ai biết chỉ dùng!thank you so much
Chita
Trả lời 15 năm trước
Theo quy luật “Người đi Khí theo, nước chảy Khí theo” nên không có hướng rõ ràng bạn ạ[:)] Họ làm chỉ theo sơ đồ ống dẫn ngầm có sẵn sơ đồ thôi. Theo mình nghĩ là thế [:D]
nguyen tri phuong
Trả lời 15 năm trước
tôi nghĩ ông ta nên diện thoại cho trạm điện nước gần nhất để họ trả lời là tốt nhất [:D] nếu ban có vấn đề j thì xin liên hệ với tui wa e-mail "auditionthanhphothat_hayao@yahoo.com"[:-/] hoặc số điện thoại "01763509715"[:-c][:-c][X-(][X-(][X-(][X-(][X-(]