Samsung i8, sự kết hợp của máy ảnh kỹ thuật số và máy nghe nhạc Mp3. Mua hay không nên mua?

Samsung i8, sự kết hợp của máy ảnh kỹ thuật số và máy nghe nhạc Mp3. Có nên mua em này không nhỉ?[:D]
Bae Hye Bi
Trả lời 16 năm trước
Samsung i8 không đơn thuần là 1 chiếc máy ảnh thông thường mà nó còn là một thiết bị giải trí cầm tay bởi ngoài chụp ảnh, quay video thông thường, mà chiếc máy này còn có khả năng: chơi nhạc MP3 với loa ngoài cho chất lượng âm thanh trung thực. i8 được tích hợp úng dụng video với khả năng trình chiếu video dưới định dạng SDC giúp giảm dung lượng xuống 30% so với file gốc bằng phần mền chuyên dụng của Samsung giúp bạn lưu được nhiều video hơn. I8 còn trang bị thêm ứng dụng đọc văn bản. tiện lợi. Với tính năng World Travel Guide, Samsung i8 còn mang đến cho người dùng cơ hội tiếp cận những thông tin cơ bản và chính xác nhất về các điểm du lịch nổi tiếng trên thế giới.Là ứng dụng rất thú vị cho người dùng khi đi du lịch. Ngoài ra, tính năng đọc văn bản Text Viewer cũng hỗ trợ người dùng rất nhiều, nhất là khi muốn biết nội dung của một file word nào đó mà lại đang ở chỗ không có máy tính. Samsung i8 có giá tham khảo là 6.290.000đ, giá thế ko biết có đắt ko nhỉ , tuy em này chụp xa thì hơi kém, nhưng như thế cũng là ngon để vừa xì tin chụp ảnh vừa sành điệu nghe nhạc rồi.