Máy ảnh kĩ thuật số mua ở thaonhien.com.vn có phải chính hãng?

Hiện tại mình định mua một máy ảnh canon tại thaonhien.com.vn,cho mình hỏi cty này bán hàng có chính hãng,và hệ thống bảo hành ra sao, phải bảo hành ở LÊ BẢO MINH không. Mình định mua ở LBM mà trên web không thấy đề giá .

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Thảo Nhiên bán hàng xách tay thôi bạn ah. Máy mua ở Thảo Nhiên được bảo hành tại cửa hàng, không được bảo hành chính hãng. Nếu bạn mua hàng xách tay thì có thể đến thương xá Tax tìm thêm, Khánh Long Camera là 1 gợi ý không tồi.
Còn Lê Bảo Minh thì là đại lý cho các sản phẩm Canon ở Việt Nam, bạn mua máy ở đây được bảo hành của Canon tại Canon Plaza, Q.1. Tuy nhiên giá sẽ cao hơn giá hàng xách tay khá nhiều.
Bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng để hỏi giá và chụp thử. Giá trên site nhiều khi không chính xác lắm đâu bạn.
Chúc bạn chọn được máy ưng ý.