Bác nào dùng máy ảnh Fujifilm S100 Fs rồi cho em hỏi chế độ chụp FSB trên máy này là như thế nào ạ.?

Các bác ơi cho em hỏi chế độ chụp FSB trên máy Fujifilm S100 Fs là như thế nào ạ. - Bác nào đã từng dùng qua con này xin chỉ giáo giúp. - À cho em hỏi thêm con này chụp chân dung thì nên để chế độ gì là phù hợp (A- P- S -M) - Thanks các bác
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
FSB : Film Simulation Bracketing Chế độ nầy cho bạn được chụp hình giống như ban chọn từng loại phim cho mổi cảnh. Nhấn cò một lần, bạn chụp được 3 tấm hình giông như 3 loại film ngày xưa là: Velvia, Provia và Soft. Sau đó bạn sẽ chon tấm vói sở thich của bạn. Chụp chân dung : chủ đề phải nổi bật, DOF cạn