Ảnh Canon 350D chụp tự nhiên nhiều noise ?

Tôi dùng máy Canon 350D-lens kit. tự nhiên dạo này chụp ảnh rất nhiều noise (nhiễu) kể cả với iso 1600. xin hỏi các bác có phải máy tôi bị ẩm mốc hay do lens. xin chân thành cảm ơn
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Dòng xxxD thì chỉ nên chụp ISO 400 trở xuống thôi. Còn nếu quá tối thì cứ để ISO như vậy rồi chụp RAW, sau đó chỉnh cũng ngon mà không bị noise [:D]
Hoang Dinh Thang
Trả lời 14 năm trước
Để iso 100 - 400 thì không thấy noise nữa. chắc do tôi chụp thôi. xin cảm ơn nhiều nha. [):D(]