Lệnh other- costom trong cs3 sử dụng như thế nào?

Tôi muốn hỏi Lệnh other- costom trong cs3 sử dụng như thế nào? Các bác ai có action cho em xin với. Cám ơn các bác nhiều.
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Cái này tui cũng mới biết! Chủ yếu nó tăng sáng & tăng độ nét của ảnh! Khi điền các thông số! Cái này thì mấy bác làm ảnh cưới thì hiểu rõ lắm! Đại loầilThong spố ở giữa để 78, 4 góc chính để -4, hai thông số dưới cùng để khoảng 42, và 1-5...
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
Bạn betiteo có làm thử với thông số đó chưa vậy?Tui làm rùi đó.....thấy ghê Bạn bandiennthoainokia ơi!Mình Thường làm cái này nè,Bạn cứ để mậc định của nó thế,nhớ coppy ra 1 layer rồi chạy custum nha.Sau đó giảm opacity cua lớp layer đó xuống chừng nảo hợp lý thì thôi,mình thường để opacity nó khoảng 30.Mình chỉ biết vậy,ai biết nhìu hơn sẽ giúp bạn nhìu hơn.