Rắc rối về ống kính với CANON ixy 700, cần giúp đỡ ??

Cho e hỏi máy của e là CANON ixy 700. khi bật máy Ống kính nó không thụt vào được và tắt máy luôn. mỗi lần bật lên đều như vậy.cho e hỏi nó bị bệnh gì và sủa chữa hết khoảng bao nhiêu ??? e cám ơn!
trai_ha_noi
Trả lời 14 năm trước
Nhiều khả năng máy ảnh của bạn bị lỗi ống kính rồi. Nếu máy còn bảo hành thì bạn nên đi bảo hành hoặc đem ra cửa hàng phân phối máy ảnh và linh kiện lớn và uy tín để sửa chữa bạn nhé. Chúc bạn thành công.[;)][;)]