Cho hỏi có phải máy ảnh Nikon coolpix 775 chỉ đọc được hình ảnh do nó chụp thôi phải không?

Tôi down mấy tấm ảnh từ trên mạng về rồi chỉnh kích thước 1200x1600 đặt nằm ngang, đổi tên thành DSCN <4 chử số> rồi đặt vào folder 100 Nikon hoặc 101 Nikon (nơi lưu trữ hình ảnh trong máy ảnh) khi rút dây USB ra bật máy lên thì nó xử lí một hồi lâu rồi dưa ra màn hình đen thui hoặc ghi chữ gì đó mà không có hình.Có cách nào làm cho nó đọc được không xin chỉ giùm.
thuy linh
Trả lời 15 năm trước
Bạn dùng photoshop mở tấm ảnh chụp từ máy đó ra và lấy tấm ảnh bạn dow trên mạng về,dùng công cụ move chuyển tấm ánh dow chồng lên tấm ảnh chụp và save lại với tên DSCN0123.jpg là ok.