Mình đang dùng Canon 70-300 IS USM, nên mua thêm lens nào?

Hiện tại đang dùng Lens 70-300 is usm , ( Lens tamron 17-50/2.8 , 85mm/1.8 : cả 02 vừa bán đi ) lý do bán 17-50/2.8 made in china + 85mm/1.8 mới 100% mới đủ tiền mua con L nào đó kết hợp .......70-300 is usm. Mình ít khi chụp , chỉ chụp vui là chính , chụp đời thường , phong cảnh ...còn lại là phụ . Mong các bác đi trước chỉ giáo , mình dùng Body canon 50D.
Con Nan
Trả lời 15 năm trước
Nếu vậy chắc là bác nên xem xét con 24-70mm f/2.8. Tuy nhiên con này khi mua cần phải test cẩn thận vì không hiểu sao mình đã dùng qua con này nhưng lại không thấy sắc nét như các review trên mạng, nên cũng không cảm thấy hài lòng. Nếu bác mua được con này và lên sharpness tốt thì coi như nhất rồi vì range này dùng rất nhiều hằng ngày.