Tư vấn cho mình vài cửa hàng bán giầy dép nổi tiếng ở HN nhé?

L2 love
Trả lời 14 năm trước

Chị ơi ra phố Điện Biên có cửa hàng Ngọc Linh đó hàng của chị này là hàng nhập ở nước ngoài giá từ 400K-900K, chị chủ cửa hàng là Chiêu Đãi viên hàng không giầy ở đó tuy đăn nhưng sắt ra miếng đấy em đi 3 năm nay vẫn mới đến của hàng giầy tên tuổi nhìn họ đoán ngay giầy xịn hiii em không nói quá đâu. Còn hàng đồ da ở HBT thì em cũng mua nhiều nhưng phải biết mặc cả đấy ở đó nói thách tầm 100K là chuyện bình thường không thì ra phố Nguyễn Khuyến hàng Milano cũng được giá 600K đổ lại giầy TQ cao cấp nhưng cũng mặc cả tầm 100K bác nhé. Nếu bác nhiều tiền thì vào Tràng tiền plaza có nhiều hãng đi rất đẹp nhưng xiền hơi cao.

Shop Tùng
Trả lời 13 năm trước

Bạn tới cửa hàng giầy dép hàng VNXK ở số 105 Đặng tiến đông - đống đa nhé.

Chuyên giầy dép hàng vnxk, giá tốt, thường xuyên có nhiều mẫu mới rất đẹp.