Tớ hay gặp rắc rối với việc chọn giầy lắm.bạn có thể tư vấn giúp mình vài mẹo thư giầy được không?thaks hen

Trả lời 16 năm trước
Thời gian tốt nhất để thử giày là vào cuối ngày vì bàn chân bạn lúc đó "nở" to nhất và ảnh hưởng đáng kể đến size giày của bạn. Hãy di chuyển đi tới lui vòng quanh trong cửa hàng, trên nền đất cứng, thỉnh thoảng khuỵu chân trái, phải của bạn lên xuống để lựa chọn được những đôi thoải mái vừa vặn.yên tâm nhé bạn[;)]