6 mẫu sneakers giúp bạn ăn gian chiều cao một cách đáng kể

Bây giờ sneaker không chỉ có công dụng giữ ấm hay tập luyện thể thao nữa mà còn là một phụ kiện thời trang, giúp thể hiện cá tính bản thân. Đặc biệt hơn cả những đôi sneakers còn có công dụng giúp đôi chân chúng ta được kéo dài hơn nhiều đó.

1.Nike Airforce 1

Ra đời từ năm 1982 Nike luôn nằm trong top những hãng giày được không chỉ dân thể thao mà giới fashion vô cùng ưa thích. Đôi Nike Airforce có khả năng hô biến cho đôi chân dài thêm vì thiết kế phần đế khá cao, túi khí đứng tại gót theo công nghệ Air đẩy gót cao thêm. Giá của Nike Airforce có giá giao động 2-3,5 triệu VNĐ một đôi, tùy mẫu.

2.Adidas Tubular

Dòng Tubular của hãng Adidas có rất nhiều phiên bản khác nhau nhưng dù là phiên bản nào cũng đều có thiết kế hơi nhọn ở mũi dày, tạo cảm giác thon dài. Cổ giày luôn luôn ôm sát chân, phần đế lõm là điểm nhấn quyến rũ của Tubular. Với thiết kế như trên đôi chân được tạo cảm giác thon gọn và có vẻ cao hơn. Tubular mang lại cảm giác tinh tế nhưng vẫn mạnh mẽ, giá của một đôi giày thường từ 1,4-3 triệu.

3.New Balance 574

Nếu bạn đam mê thời trang vintage thì đây chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn, kiểu dáng cổ điển, chất liệu da lộn được giới fashion cũng như nhiều người nổi tiếng vô cùng ưa thích. Kiểu giày với mũi tròn thường không được ưa chuộng vì sợ mang lại cảm giác mập mạp nhưng với New Balance 574 thì điều đấy sẽ không xảy ra đâu nhé. Dáng giày vừa mang lại cảm giác năng động vừa khiến cho đôi chân trông dài ra đáng kể phải không ạ. Giá của đôi giày trên là 1.995.000 đồng.

4.Asics Gel-Lyte III

Cũng giống với Balance về thiết kế nhưng Asics Gel-Lyte III có phần gót vắt xéo, đây cũng là một mẫu giày vừa thanh lịch vừa giúp bạn ăn gian chiều cao. Asics Gel-Lyte III có rất nhiều màu sắc đa dạng: trắng, đỏ, xanh navy,… cho các bạn lựa chọn. Gía dao động từ 2-3 triệu tùy mẫu.

5.Balenciaga Triple S

Thời trang xưa cũ, nhất là từ thập niên 70, 80 đang trở lại mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Cứ tưởng rằng những đôi giày chunky sneakers đã bị lãng quên từ lâu thì nay lại được ưa thích trở lại và đương nhiên Balenciaga Triple S được giới fashion chào đón nồng nhiệt nhất. Lý do yêu thích đôi giày trên mà nhiều người chia sẻ nhất là do sự thoải mái, chắc chắn đôi giày mang lại và quan trọng nhất là còn tăng thêm được vài centimeters nữa đó. Giá của đôi Triple S là 18.300.000 đồng.

6.FILA Disruptor II

Cơn sốt của những đôi giày thập niên cũ còn xuất hiện ở FILA Disruptor II nổi lên mạnh mẽ không kém balenciaga là mấy. FILA đặc biệt hot ở Hàn Quốc với kiểu dáng cứng cáp, màu sắc đa sỐ là màu sáng, mang đến vẻ thời thượng, hiện đại. Gía của FILA khoảng 1.5-2 triệu VNĐ.

Cảm ơn bạn đã đón đọc, mong rằng vatgia góp phần giúp bạn tìm được mẫu giày ưng ý.

Hiep Pham
Trả lời 4 năm trước

đang tìm mấy kiểu này, chỉ cần mua hàng fake 1 đi lên chân cũng khá lên dáng rồi

Linh
Trả lời 4 năm trước

giá hơi chat nhỉ, không biết đi có bền không

Khanh Tran
Trả lời 4 năm trước

giày đẹp mà giá hơi đắt, nếu mà có sale 50% thì ngon nhỉ

Minh Nguyen
Trả lời 4 năm trước

mới mua được một đôi trong bài này, đi khá nhẹ và êm chân