MÌnh muốn mua đôi Bitis Hunter đen giống Sơn Tùng MTP trong mv Lạc Trôi thì mua ở đâu nhỉ? Mình ở Hà Nội

MÌnh muốn mua đôi Bitis Hunter đen giống Sơn Tùng MTP trong mv Lạc Trôi thì mua ở đâu nhỉ? Mình ở Hà Nội =))))

Loc Do
Trả lời 7 năm trước

bạn thử ra các đại lí của Bitis ở Hà Nội xem sao. Thử tìm ở link này xem nha http://bitis.com.vn/contact.html

Hôm trước mình mua một đôi đỏ đi giày chung với người yêu ưng mắt yêu chân cực. Người VN ủng hộ hàng VN như Sếp thôi

Huy Tan
Trả lời 7 năm trước
Mình mới mua đôi màu đỏ nè, phối với quần áo khá ưng, người Việt ủng hộ hàng Việt thôi
Sunday
Trả lời 7 năm trước

Bạn ra đại lí Bitis hay mua trên lazada thử nhé.