Dép chiếu quế mua ở đâu?

mình muốn mua dép chiếu quế thì mua ở đâu thì tốt nhất vậy mọi người

Mistep
Trả lời 8 năm trước

dép chiếu quế có rất nhiều nơi bán nhưng theo mình thì bạn nên mua ở fb: Dép chiếu quế STEP UP, bạn có thế Số 8, Đường 4, Lý Phục Man, P. Bình Thuận, Quận 7, HCM để mua trực tiếp

hay là vào web stepup.company để tham khảo cũng được, sản phẩm bên đó tốt lắm

Locloc
Trả lời 8 năm trước

nghe nói dép chiếu quế êm lắm, cái mùi dễ chịu nữa, mang mà thích vô cùng, bạn hãy thử ghé cửa hàng bên fb Dép chiếu quế STEP UP đi, xem là mê liền

Dubg Ngiyen
Trả lời 8 năm trước
Mình đang cần tìm mối các loại dép nhựa từ bé đến lớn giá rer để bán ở các chợ quê.ai biết chỉ mình với.sdt 01638559006
Hoàng Oanh Vũ
Trả lời 7 năm trước

Dép đi trong nhà - Dép Chiếu Quế Nữ MiSTEP PI-02 (Gấm Tím) giá
160.550 VND
xem chi tiết và mua hàng: https://goo.gl/k4k0bE