Đi giày gót thấp thoải mái nhưng khiến chân luôn bị mỏi vì phải liên tục chịu lực dồn ép. Giúp em cách khắc phục với ??

Trả lời 16 năm trước
Có thể bạn đã từng nghĩ loại giày này rất tốt cho bàn chân, không bị gò bó hoặc khiến chân luôn bị mỏi vì phải liên tục chịu lực dồn ép. Tuy nhiên, loại giày đế bằng này lại gây ra nhiều phiền toái chẳng kém các loại giày cao khác. Vì không có vòng cung nâng đỡ ở phía dưới, phần lớn các loại giày gót thấp đều chỉ có một lớp đế mỏng. Do đó, khi sử dụng, bàn chân và các ngón chân sẽ có cảm giác tiếp xúc trực tiếp với mặt đất. Kết quả là, bàn chân, đầu gối, hông và lưng đều có thể bị đau do sự cọ xát này. Thêm vào đó, có thể những khớp xương cũng dễ bị đau nếu chẳng may bạn dẫm phải chướng ngại vật (dù nhỏ thôi) trên đường đi [b] Cách xử lý[/b]: Lót thêm 1 lớp lót rời phía trong giày. Nên chọn loại lót hơi dày và có độ lún thích hợp.
Tran Thi Tra My
Trả lời 16 năm trước
ban nen chon nhung loai vua van voi chan de tao cam gia thoai mai va dac biet, phai chon nhung doi giay co phan got phia tren vua` va` thon tu tu xuong .